LỘC AN RESORT VŨNG TÀU

LỘC AN RESORT

Lộc An Resort nằm trên một bãi biển tuyệt đẹp của cửa biển Lộc An thuộc địa phận 2, xã Lộc An, huyện Ðất Ðỏ và Phước Bửu huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi con sông Ray bắt nguồn từ suối Gia Liên đổ ra biển.
Lộc An Resort nằm trên một bãi biển tuyệt đẹp của cửa biển Lộc An thuộc địa phận 2, xã Lộc An, huyện Ðất Ðỏ và Phước Bửu huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi con sông Ray bắt nguồn từ suối Gia Liên đổ ra biển.
Dọc hai bên sông Ray là màu xanh bạt ngàn của khu rừng nguyên sinh nhiệt đới ngập mặn... Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 125 Km về hướng Đông Nam, khu Du lịch Sinh thái Lộc An được đặt trong một khuôn viên riêng biệt, thật sự yên tĩnh và sạch sẽ.
Lộc An có 39 phòng với 30 phòng đôi, 06 phòng ba và 03 phòng tập thể. Phòng được thiết kế sang trọng, ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, mang đậm nét truyền thống dân tộc với những vật dụng bằng mây tre.
Cạnh nhà nghỉ là hồ bơi trong xanh và mát lạnh, những chiếc ghế dài bằng tre nằm cạnh bờ hồ là nơi bạn có thể thư giãn, xua tan đi mọi mệt mỏi. Đến đây, quý khách có thể thư giãn tại phòng karaoke, quầy bar, phòng billiard, câu cá, chèo thuyền trên hồ Lộc An...
Sau những giờ sinh hoạt dã ngoại bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của miền biển như lẩu chua cá Lộc An, lẩu tả pín lù Lộc An, nghêu xào Thái... tại khu nhà ăn lộng gió ngay cạnh bãi biển hay nhà hàng thủy tạ sang trọng của Lộc An. Bên cạnh đó, nơi đây còn phục vụ cả những món ăn thuần túy Việt Nam với hương vị đặc trưng riêng như bồn bồn xào tôm, cá thác lác kho tộ,...
Thông tin liên hệ:
Lộc An Resort
Lộc An, H. Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐT: (064) 3886377