THÙY DƯƠNG RESORT

THÙY DƯƠNG RESORT

Thùy Dương resort nằm giữa một bên là núi Minh Đạm, một bên dọc theo tỉnh lộ 44 - tuyến đường chiến lược ven biển từ TP.Vũng Tàu đến thành phố du lịch Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận. Khu du lịch - khách sạn Thùy Dương có một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên thơ mộng.
Đến với khu du lịch - khách sạn Thùy Dương quý khách sẽ được thả hồn mình vào thiên nhiên, biển cả mênh mông. Ngồi bên cửa sổ của những căn villas, bungalow sát bờ biển ngắm bình minh hoặc nô đùa với sóng biển xanh, thoả sức tắm nắng trên bãi cát vàng mịn trải dài trên 2 km bờ biển, thưởng thức những món ăn đặc sản tươi sống của biển cùng với các bữa tiệc mang phong cách độc đáo Á, Âu như buffet, barbecue. Khu du lịch - khách sạn Thùy Dương gồm 4 nhà hàng là Thùy Dương 1, Thùy Dương 2, Thùy Dương 3 và Thùy Dương 4.
Với nhiều phòng họp có thể phục vụ từ 20 đến 200 đại biểu, Thùy Dương là nơi lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo hay những sự kiện. Các phòng hội nghị được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại.
Các dịch vụ vui chơi, giải trí của Thùy Dương khá đầy đủ và đa dạng. Ngâm mình trong hồ bơi, thả hồn theo làn nước trong vắt hay hết mình trên sân tennis cũng là cách để thư giãn hiệu quả sau những ngày làm việc căng thẳng. Tại đây, bạn cũng thể lựa chọn các trò chơi giải trí khác như: bi - da, hát karaoke, bóng chuyền bãi biển...
Với tiềm năng sẵn có mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cùng với sự tận tâm, lòng nhiệt tình - mến khách của đội ngũ nhân viên phục vụ, khu du lịch - khách sạn Thùy Dương đã trở thành một điểm đến lý tưởng và thu hút du khách trong nước và quốc tế.
Thông tin liên hệ:
Thùy Dương Resort
TT. Phước Hải, H. Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐT: (064) 3886215