Thông tin cần biết

  Chương trình “Những địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh BR-VT” được UBND tỉnh BR-VT phê duyệt theo Quyết định số 187/QĐ-UBND ngày 17/01/2007. Đến nay từng bước đi vào hoạt động ổn định và đã đạt kết quả là công nhận được 103 cơ sở đạt chuẩn “Địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu”, góp phần vào công tác tuyên truyền, quảng bá cho hình ảnh du lịch BR-VT, đồng thời trở thành nhịp cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch-thương mại với du khách trong và ngoài tỉnh khi đến du lịch tại tỉnh BR-VT tham quan, nghỉ dưỡng và mua sắm. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần xây dựng thương hiệu và ổn định môi trường kinh doanh du lịch tỉnh, nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ, thân thiện tạo uy tín, ấn tượng tốt đẹp trong mỗi lòng du khách. 
  Qua thời gian hoạt động những tiêu chí của chương trình có nhiều hạn chế và bất cập, do chưa thể hiện đa dạng riêng đối với từng lĩnh vực ngành nghề, dịch vụ. Ngày 02 tháng 10 năm 2014, UBND tỉnh BR-VT phê duyệt Quyết định số 2097/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế đăng ký tham gia và xét chọn cơ sở đạt chuẩn của chương trình “Những địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh BR-VT”,  thay thế quyết định số 187/QĐ-UBND. Nhiều nội dung được sửa đổi, bổ sung, thay thế; trong đó những nội dung như: Đối tượng tham gia, thành phần Ban tổ chức, nhóm kinh doanh từng lĩnh vực ngành nghề và các dịch vụ khác, khen thưởng, quyền lợi và trách nhiệm…Quy chế mới có một số điểm mới để khắc phục những hạn chế, bất cập của những tiêu chí cũ phù hợp để thu hút đa dạng nhiều lĩnh vực ngành nghề, dịch vụ tham gia chương trình.
  Quy chế chương trình sẽ triển khai trên các kênh thông tin: Đài PTTH tỉnh, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Bản tin Du lịch, Trang website ngành du lịch bariavungtautourism.com.vn và thông báo rộng rãi đến với các dịch vụ du lịch-thương mại và các dịch vụ khác phục vụ khách và người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh BR-VT để biết và đăng ký tham gia. Riêng 86 cơ sở được công nhận đạt chuẩn giai đoạn 2012-2014 đã hết thời hạn, BTC sẽ thông báo, lập hồ sơ đăng ký để tiến hành công tác tái thẩm định lại “Địa chỉ tin cậy của du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu 2015-2016”
  Công văn 2035/SVHTTDL-TTTTXTDL của Ban tổ chức chương trình "Những địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh BR-VT" về việc lập hồ sơ tái thẩm định "Những địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh BR-VT" giai đoạn 2012-2014 Tải tại đây>>>
  Mời tham gia góp ý cho chương trình “Những địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh BR-VT”. Xin vui lòng gửi về địa chỉ mail của chương trình: dctcdlbrvt@gmail.com 
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Nơi tiếp nhận hồ sơ:
  Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  Đ/c Nguyễn Trung Liêm - Phó trưởng phòng Xúc tiến Du lịch
  Điện thoại liên hệ: 064. 3523949
  Thông báo Hướng dẫn thiết kế logo của Chương trình “Những địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” 
  giai đoạn 2015 – 2017:
  1. Logo của Chương trình hình bảng chữ nhật có biểu tượng hình elip cách điệu chữ VT (Vũng Tàu), trên vòng viền hình elip ghi UBND TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU, BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NHỮNG ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA DU LỊCH TỈNH BÀ RỊA –VŨNG TÀU”. Trong hình elip phần trên ghi dòng chữ “cơ sở đạt chuẩn”, dòng viền phần dưới đối xứng ghi “Địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu”, dưới dòng viền này ghi năm được công nhận (02 năm, ví dụ: 2015 – 2017).
  2. Quy cách chuẩn hình chữ nhật (32 cm x 40 cm), elip (25 cm x 34 cm) được thể hiện chất liệu bảng kẽm, hình cách điệu, chữ nổi, viền, hoa văn 4 góc bảng, số năm mạ màu vàng đồng ánh, phông nền màu trắng (mẫu đính kèm hoặc truy cập website tại địa chỉ www.bariavungtautourism.com.vn)
  Ghi chú: Logo đạt chuẩn chương trình được phóng to hoặc thu nhỏ để giới thiệu quảng bá cho cơ sở.
  BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH