Du lịch sinh thái
 • 15:00, Thứ tư, 14/03/2018

  DU LỊCH SINH THÁI TIỀM NĂNG, THẾ MẠNH CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  Du lịch sinh thái hay còn gọi là “Du lịch Xanh”,“Du lịch có trách nhiệm”,“Du lịch bền vững” là loại hình khá mới mẻ nhưng hiện nay nó đang phát triển khá mạnh, được nhiều quốc gia và cả thế giới quan tâm và có xu hướng gia tăng ngày càng nhanh trong nhu cầu của khách du lịch.

 • 15:00, Thứ ba, 13/03/2018

  Núi Dinh

  Ai đã từng đến Bà Rịa –Vũng Tàu hãy một lần ghé thăm Núi Dinh. Đây là một trong những điểm đến nổi bật của loại hình du lịch sinh thái BR- VT, núi Dinh nằm cách thành phố Bà Rịa khoảng 15km về hướng Bắc (hướng về Sài Gòn) trên địa bàn huyện Tân Thành, là địa danh hội tụ những giá trị nổi bật với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa, lịch sử phong phú và nơi đây cũng nổi tiếng với bầu không khí trong lành, độc đáo được ví như “Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam”.

 • 10:40, Thứ ba, 13/03/2018

  Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu

  Nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu được công nhận theo Quyết định số 194/CT ngày 9 tháng 8 năm 1986 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ).Khu rừng nguyên sinh Bình Châu –Phước Bửu thuộc phí Nam Huyện Xuyên Mộc, ...

 • 10:19, Thứ ba, 13/03/2018

  Suối khoáng Nóng Bình Châu

  Nằm giữa thảm rừng nguyên sinh rộng lớn thuộc địa phận huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu có trên 70 điểm phun nước lộ thiên cùng lượng bùn khoáng dồi dào, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản. Nơi đây đã trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn với không gian xanh mát. Đặc biệt, nơi đây đã được tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) bình chọn là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn cầu và là một trong hai khu du lịch sinh thái bền vững nhất của Việt Nam

 • 09:03, Thứ ba, 13/03/2018

  Vườn Quốc gia Côn Đảo

  Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Lịch sử Việt Nam trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn hoặc Côn Nôn. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor. Đến với Tour Côn Đảo du khách sẽ có dịp tham quan Vườn quốc gia Côn Đảo. 

 • 14:38, Thứ hai, 12/03/2018

  Khu Du lịch sinh thái Bưng Bạc

  Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc nằm tại ấp Phước Hữu, xã Long Phước, tỉnh BR-VT, Phong cảnh nơi đây khá đặc biệt nó được bí như một “làng quê miền Tây Nam bộ thu nhỏ” với cảnh sông nước hữu tình, không khí trong lành sẽ là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần của bạn và gia đình.

 • 09:41, Thứ hai, 12/03/2018

  Khu du lịch sinh thái Tứ Phương Thất Đảo

  Cách trung tâm TP. Bà Rịa khoảng 8 km, khu du lịch sinh thái Tứ Phương Thất Đảo tọa lạc tại ấp Phước Hữu, xã Long Phước, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm tham quan, vui chơi, cắm trại lý tưởng cho những ngày cuối tuần.

 • 09:37, Thứ hai, 12/03/2018

  Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương

  Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương là một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng, được coi như “chốn bình yên nơi phố biển ồn ã”. Không gian xanh mướt, yên bình nơi đây sẽ mang đến cho du khách nhiều thú vị trong hành trình tham quan phố biển.Cách trung tâm thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà ...