Khu du lịch sinh thái
 • 10:43, Thứ năm, 07/12/2017

  DU LỊCH SINH THÁI TIỀM NĂNG, THẾ MẠNH CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  Du lịch sinh thái hay còn gọi là “Du lịch Xanh”,“Du lịch có trách nhiệm”,“Du lịch bền vững” là loại hình khá mới mẻ nhưng hiện nay nó đang phát triển khá mạnh, được nhiều quốc gia và cả thế giới quan tâm và có xu hướng gia tăng ngày càng nhanh trong nhu cầu của khách du lịch.

 • 09:34, Thứ bảy, 02/12/2017

  ĐA DẠNG SINH THÁI TẠI VƯỜN QUỐC GIA CÔN ĐẢO

  Đầu năm 2014, Ban Thư ký Công ước Ramsar thế giới đã công nhận Vườn quốc gia (VQG) Côn Đảo là 1 trong 2.203 khu đất ngập nước quan trọng quốc tế. Là khu đất ngập nước quan trọng (khu Ramsar) thứ 6 và là khu Ramsar biển đầu tiên của Việt Nam, VQG Côn Đảo hội tụ cả 4 hệ sinh thái rừng, biển rất đặc sắc và hiếm có trên thế giới. 

 • 15:11, Thứ sáu, 24/11/2017

  BẦU NƯỚC SÔI THIÊN NHIÊN - SUỐI KHOÁNG NÓNG BÌNH CHÂU

  Nước khoáng, bùn khoáng nóng giữa không khí trong lành của rừng, của biển là nơi lý tưởng để bạn “tự thưởng” cho sức khỏe của mình sau những ngày làm việc mệt nhọc.

 • 15:00, Thứ sáu, 24/11/2017

  VỀ BÀ RỊA - VŨNG TÀU THĂM NÚI DINH

  Ai đã từng đến Bà Rịa –Vũng Tàu hãy một lần ghé thăm Núi Dinh. Đây là một trong những điểm đến nổi bật của loại hình du lịch sinh thái BR- VT, núi Dinh nằm cách thành phố Bà Rịa khoảng 15km về hướng Bắc (hướng về Sài Gòn) trên địa bàn huyện Tân Thành, là địa danh hội tụ những giá trị nổi bật với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa, lịch sử phong phú...

 • 14:38, Thứ sáu, 24/11/2017

  LÀNG QUÊ NAM BỘ Ở KHU DU LỊCH BƯNG BẠC

  Phong cảnh như một làng quê miền Tây Nam bộ thu nhỏ nên dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, KDL sinh thái Bưng Bạc (TP. Bà Rịa) đã thu hút được du khách trong và ngoài nước đến tham quan, giải trí.

 • 10:02, Thứ sáu, 14/10/2016

  Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  Vũng Tàu Marina dường như chẳng xa lạ gì đối với người dân Vũng Tàu và du khách thập phương vì nó sở hữu một Bến du thuyền ở vị trí hoàn hảo: nằm trên vịnh Sông Dinh (Marina Bay) có không khí trong lành, phóng tầm nhìn qua vịnh là đảo Gò Găng và Long Sơn.Vũng Tàu Marina đang xây ...