• 07:58, Thứ ba, 02/10/2018

  Biển Suối Ồ vẻ đẹp hoang sơ

  Nhắc đến tên biển Suối Ồ chắc còn khá lạ lẫm với nhiều du khách, đây là một trong những điểm du lịch mới nổi được các bạn trẻ yêu thích bởi sức hút từ vẻ đẹp hoang sơ và yên bình.

 • 16:29, Thứ ba, 12/06/2018

  Bãi biển Đầm Trầu (Côn Đảo)

  Bãi Đầm Trầu là một trong những bãi biển đẹp nhất thuộc huyện Côn Đảo của tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, nằm cách thị trấn Côn Đảo khoảng 14 km.

 • 16:25, Thứ ba, 12/06/2018

  Bãi biển Long Hải

  Bãi tắm Long Hải thuộc  thị trấn Long Hải, huyện Long Điền cách thành phố Vũng Tàu 30 km về hướng đông bắc, bãi tắm chạy dài, uốn lượn phía nam chân núi Kỳ Vân (ngày nay có tên gọi là núi Minh Đạm), với bãi biển sạch đẹp, nước xanh trong và được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất miền nam sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

 • 08:44, Thứ ba, 12/06/2018

  Bãi biển Hồ Cốc

  Hồ Cốc là vùng biển nhỏ cách Vũng Tàu khoảng 40km về phía bắc. Nơi đây vốn là một bãi biển hoang sơ nằm sát rừng nên hầu như không có đông đúc dân cư sinh sống dọc theo bờ biển, ngoại trừ một số resort và nhà nghỉ. Vì vậy biển Hồ Cốc khá sạch và trong xanh. Dọc bờ biển có khá nhiều gờ đá lớn nhấp nhô, tạo nên nét sinh động khá thú vị cho bãi biển huyền ảo này.

 • 08:34, Thứ ba, 12/06/2018

  Bãi biển Hồ Tràm

  Nếu đang ở Tp. Hồ Chí Minh thì chỉ cần khoảng 2 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô qua đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành, Dầu Dây bạn sẽ đặt chân đến hồ Tràm. Hồ Tràm không ồn ào, náo nhiệt, đông đúc như các bãi biển khác. Bãi biển ở đây dài và đẹp, nước biển trong xanh, cát trắng và đặc biệt hải sản khá rẻ.

 • 15:46, Thứ hai, 11/06/2018

  Bãi Sau Vũng Tàu (Bãi Thùy Vân)

  Trong những bãi biển tại Vũng Tàu, Bãi Sau - Bãi Thùy Vân là bãi biển dài nhất của Vũng Tàu (8km) và cũng là bãi biển đắt khách nhất Vũng Tàu với hàng trăm khách sạn, nhà nghỉ từ nhỏ lẻ đến sang trọng, cùng hệ thống dịch vụ phong phú và đa dạng. Bãi Sau được ưa thích bởi cả dân địa phương và khách du lịch là vì bãi biển đẹp, có góc nhìn xa xa ra Hòn Bà, và an toàn hơn hẳn Bãi Trước do bãi cát đều, thoai thoải.

 • 09:21, Thứ ba, 24/04/2018

  Bãi Dâu

  Bãi Dâu nằm ở phía Tây núi Lớn và phía Bắc trung tâm thành phố Vũng Tàu. Trước khi có tên gọi là bãi Dâu, bãi biển này còn có tên gọi là bãi Vũng Mây do xung quanh đây có nhiều mây rừng, nhiều ghềnh đá kỳ thú, thơ mộng 

 • 08:41, Thứ ba, 24/04/2018

  Bãi Dứa (Bãi Lãng Du)

  Bãi Dứa còn có tên gọi khác là Bãi Lãng Du, nằm ở giữa Bãi Trước và Bãi Sau, phía Tây núi Nhỏ, gần Mũi Nghinh Phong, bãi Dứa là một trong những bãi biển đẹp và thu hút nhiều du khách đến Vũng Tàu.

 • 15:41, Thứ ba, 10/04/2018

  Bãi Trước Vũng Tàu (bãi Tầm Dương)

  Bãi Trước (hay còn gọi là bãi Tầm Dương) nằm giữa núi Lớn và núi Nhỏ, là một vịnh nhỏ lặng sóng. Bãi Trước nằm trong khoảng từ đèn Xanh (đèn hàng hải) tới cầu Đá, bắt đầu từ số 01 Trần Phú, qua hết đường Quang Trung tới một phần đường Hạ Long. Cảnh quan thiên nhiên ở Bãi Trước ngoài núi Lớn, núi Nhỏ còn có hòn Ngưu nhô hẳn ra ngoài biển có thể coi là một kỳ quan của bãi biển này.