• 16:51, Thứ năm, 28/11/2013

  QUÀ CỦA BIỂN

  Sau những chuyến tham quan du lịch bạn sẽ mua những món quà lưu niệm dành tặng cho người thân, bạn bè. Các sản phẩm ý nghĩa và đẹp mắt này chủ yếu làm từ các vỏ sò, vỏ ốc mang linh hồn của biển, được những người dân khéo tay chế tác ra nhiều sản phẩm khác nhau như dây đeo, móc khóa... và nhiều sản ...

 • 08:36, Thứ năm, 04/09/2014

  LAM SƠN SQUARE: SÀNH ĐIỆU ĂN UỐNG, VUI CHƠI, GIẢI TRÍ TẠI VŨNG TÀU

  Những năm gần đây thành phố Vũng Tàu ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ trong lòng du khách gần xa, với dân địa phương thì đó là niềm tự hào và kiêu hãnh. Cùng với sự phát triển không ngừng về cơ sở hạ tầng là sự cải tiến vượt bật về chất lượng dịch vụ du lịch và các tiện ích. Tất cả đang dần hoàn thiện nên bức chân dung thành phố Vũng Tàu phồn thịnh, văn minh.

 • 10:20, Thứ hai, 15/09/2014

  BẢO NGỌC SOUVENIR GALLERY: CỬA HÀNG LƯU NIỆM BÁN QUÀ LƯU NIỆM TRANH, ĐÁ QUÝ TẠI VŨNG TÀU

  Ngành du lịch tăng trưởng Bà Rịa - Vũng Tàu tạo đà cho việc phát triển của các cửa hàng bán lẻ phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho khách du lịch, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng lãm và mua sắm ngày càng cao của quý khách hàng ngày 14/9/2014 Bảo Ngọc Souvenir Gallery chính thức khai trương tại 133 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu với những món quà thủ công tinh tế như: tranh, đá, trang sức, vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền, vật phẩm phong thủy... hầu hết tất cả các mặt hàng đều được làm bằng đá quý, ngọc và đồng.