"Bún mẹt Hà Thành" lên bàn ăn nhà hàng sang trọng Vũng Tàu với giá chỉ 150k

"Bún mẹt Hà Thành" lên bàn ăn nhà hàng sang trọng Vũng Tàu với giá chỉ 150k

"Bún mẹt Hà Thành" được xem là món ăn đặc trưng của người Hà Nội và khi "Nam tiến" cách đây vài năm đã nhận được sự huởng ứng của nhiều thực khách tại Vũng Tàu. Bún mẹt Hà Thành đã làm thay đổi thói quen khi món ăn này không còn là ăn vặt theo trào lưu nữa mà đã trở thành bữa ăn chính trong ngày của nhiều người dân nơi đây với cái tên dân dã hơn là Bún đậu mắm tôm.
Hiện tại, giá bán món Bún mẹt Hà Thành ở Rex Garden là 150.000 đồng/phần cho khoảng 3-4 người ăn đầy đủ gồm: bún, đậu hủ, chả cốm, bao tử heo, nem.....được đặt trong mẹt có lót lá chuối cho món ăn thêm phần dân dã, hấp dẫn. Tất cả nguyên liệu đều được lựa chọn cẩn thận và được chế biến theo phong cách người Hà Nội chứ không thay đổi gì nhiều.
Đặc biệt, theo chia sẻ của anh Nguyễn Anh Tuấn - bếp trưởng khách sạn Rex chất lượng của mắm tôm quyết định rất lớn tới sự thành công của món này, bí quyết chế biến rất cầu kỳ: thêm chút rượu trắng vào mắm tôm, khuấy đều nhanh tay, đồng thời thêm 1 thìa dầu ăn đang nóng lúc chiên đậu hủ sẽ làm chín chén mắm tôm, đồng thời tăng thêm phần nước chấm chút hương vị béo ngậy rất tạo được ấn tượng riêng biệt.
Ăn món dầy dân dã ngay tại nhà hàng sang trọng Rex Garden bên không gian và khung cảnh thiên nhiên tại hồ bơi sẽ tạo thêm ấn tượng cho những bữa tiệc đầy màu sắc.
Địa chỉ check in: Rex Garden, 01 Lê Quý Đôn, TP Vũng Tàu.
Điện thoại đặt món: 0985 084 081 (Ms Hạnh) - 0972 930 838 (Ms Linh) - 0938 900 380 (Mr Truyện)
Nguồn: www.vungtaucity.vn