Nhà sách Nguyễn Du: Sôi động mùa giáng sinh - Dịch vụ giao quà Noel

Nhà sách Nguyễn Du: Sôi động mùa giáng sinh - Dịch vụ giao quà Noel

Nhà Sách Nguyễn Du nơi chuyên buôn bán những mặt hàng trang trí cho ngày lễ Giáng sinh hay còn gọi là Noel. Nơi mua sắm vốn thuộc vào dạng đông đúc, tấp nập của Tp. Vũng Tàu, đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp bội vào dịp này khi nhiều người đang đi sắm sửa các đồ vật trang trí cho ngày lễ Noel sắp tới. Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cao cấp trên thị trường dịch vụ Noel . Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng trang trí Giáng Sinh, nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng và tư vấn trang trí miễn phí.
Ngoài việc mua sắm quà, đồ trang trí, dịp Giáng sinh, nhiều phụ huynh còn đặt dịch vụ ông già Noel để dành tặng những món quà bất ngờ cho con em mình  nhằm khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi. Tại nhà sách Nguyễn Du, các mặt hàng Noel được bán với giá cực tốt, dịch vụ ông già Noel phát quà cũng đắt khách với phí cực rẻ chỉ 30.000đ/phần quà.  Vào các ngày cao điểm từ ngày 22 đến 24-12, trẻ em đến vui chơi, mua sắm tại nhà sách Nguyễn Du sẽ được ông già Noel phát kẹo miễn phí. 
Noel là dịp để mọi người thể hiện tình cảm yêu thương cùng nhau, đó là tình cảm của cha mẹ vun đắp cho trẻ thơ những mơ ước giản dị về hình tượng ông già tuyết thân yêu, đó là dịp để đồng nghiệp, bạn bè hiểu rõ nhau hơn, trao thành ý bền thâm giao, đó là dịp để những bạn trẻ xích lại gần nhau hơn để trao trọn yêu thương...
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để thay khách hàng chuyển đến mọi người những thông điệp yêu thương nhất trong mùa giáng sinh 2014 này. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những điều kỳ diệu trong đêm giáng sinh cho người thân của bạn.
Với kinh nghiệm đã từng tổ chức dịch vụ ông già Noel nhiều năm, chúng tôi đã đúc kết, ngày càng hoàn thiện hơn tất cả các dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị.
Xem thêm website: nguyendubook.com – Hotline: 012.5268 5252
Nguồn: www.nguyendubook.com