Bãi biển Hồ Cốc, điểm lý tưởng để bắt đầu một cuộc sống mới

Bãi biển Hồ Cốc, điểm lý tưởng để bắt đầu một cuộc sống mới

Theo đánh giá của Bright Side, biển Hồ Cốc của Việt Nam nằm trong danh sách những địa điểm lý tưởng nhất thế giới để bắt đầu lại một cuộc sống mới.
Hồ Cốc là địa danh lý tưởng để những người mới tới bắt đầu lại cuộc sống hoàn toàn khác (Ảnh: Dân trí)
Trang Bright Side vừa giới thiệu với độc giả những địa danh được coi là “thiên đường trên trái đất”. Đây là những địa danh lý tưởng để những người mới tới bắt đầu lại cuộc sống hoàn toàn khác. Trong số đó, bãi biển Hồ Cốc của Việt Nam cũng nằm trong sanh sách.
Hồ Cốc là bãi biển nhỏ nằm trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi này cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125 km về phía Đông Nam. Đặc biệt, Hồ Cốc còn đáng chú ý bởi có suối nước nóng và khu rừng nhiệt đới với diện tích khoảng 11.000 ha, được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1975.
Theo lời giới thiệu của trang Bright Side, Hồ Cốc mang vẻ đẹp hoang sơ, được nhiều cặp đôi chọn lựa làm địa điểm chụp ảnh cưới. Bright Side cho biết, nếu muốn bắt đầu cuộc sống mới ở nơi này, du khách có thể tìm chỗ ở với giá chừng 150- 200 USD/tháng. Trước đó, Hồ Cốc cũng từng được trang Thrillist bình chọn là một trong những thiên đường du lịch giá rẻ trên thế giới.
Ngoài ra, Bright Side cũng lựa chọn một số địa danh khác trên thế giới để du khách tham khảo như:Guanajuato, Mexico; Veliko Tarnovo, Bulgaria; Bãi biển Agonda, Goa, Ấn Độ; Koh Thonsáy, Campuchia;Avarua, quần đảo Cook; Český Krumlov, Cộng hòa Séc…/.
Theo: www.vietnamtourism.gov.vn