Du lịch Bangkok uống “cà phê đám tang”, nằm trong quan tài

Du lịch Bangkok uống “cà phê đám tang”, nằm trong quan tài

Một quán cà phê phong cách đám tang vừa được mở cửa ở thủ đô Bangkok thu hút không ít người dân và khách du lịch Thái Lan tìm đến trải nghiệm cảm giác một lần nằm trong quan tài.
Con đường dẫn lối vào quán “cà phê đám tang” - Kid Mai Death ở Bangkok (Thái Lan) khiến không ít du khách không dám hít thở mạnh.
Đường vào quán cà phê đám tang ở Bangkok
Bởi lẽ, đây là một đường hầm tối, với những tấm biển có các dòng chữ như ăn sâu vào suy nghĩ của thực khách: "Có phải bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống này?", "Bạn đang nghĩ đến việc rời xa cuộc đời này?"...
Quán cà phê được decor theo phong cách đám tang ở thái lan
Bước vào bên trong là không gian của một đám tang. Tất cả mọi đồ đạc, vật dụng từ bàn ghế, thìa, giấy lau, menu, biển quảng cáo đều mang màu đen, trắng tang tóc.
Thực khách phải trả 20 bath để được nằm thử trong quan tài 3 phút
Ngay giữa khuôn viên quán cà phê là một chiếc quan tài, bên cạnh là vòng hoa tang lễ.Chiếc quan tài này dành cho những thực khách nào muốn trải nghiệm cái chết. Họ cần bỏ ra 20 bath để được nằm bên trong khoảng 3 phút.
Quán cà phê khá thu hút thực khách và khách du lịch Thái lan
Tuy chỉ mới mở cửa cách đây ít ngày nhưng quán cà phê phong cách độc lạ này đang thu hút người dân và khách đi du lịch Bangkok tìm đến.
Nhiều người thích quán cà phê đám tang ở bangkok vì ý nghĩa của nó
Nhiều người chia sẻ trên trang Fecebook của Kid Mai Death Cafe rằng họ cảm nhận được ý nghĩa tích cực và thêm trân trọng cuộc sống hơn sau khi đến quán cà phê này. Bởi vì, ai mà biết được sớm mai bạn có thức giấc nữa hay không?
Bạn nghĩ sao về quán cà phê đám tang này
Còn bạn, bạn nghĩ gì về quán cà phê này?
Kid Mai Death mở cửa từ 7 giờ sáng đến 21 giờ, đón chào tất cả người dân và khách du lịch Thái Lan ghé thăm.
Quán cà phê có 4 loại thức uống chủ đề Sinh,Lão, Bệnh, Tử 

Hình ảnh thức uống chủ đề của quán

Quan tài trong quán cà phê

Nguồn Du lịch Việt Nam