Ngạc nhiên trước những "mặt tiền" nhà vệ sinh cực độc ở Nhật

Ngạc nhiên trước những "mặt tiền" nhà vệ sinh cực độc ở Nhật

Đi du lịch Nhật Bản, nhiều du khách không chỉ lúng túng trước cách sử dụng nhà vệ sinh thông minh, mà còn ngạc nhiên trước những “mặt tiền” nhà vệ sinh cực độc của Nhật.
Các nhà vệ sinh ở Nhật Bản không chỉ khiến khách du lịch lúng túng trong cách sử dụng, thậm chí, du khách phải tham khảo “bảng hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh” để  sử dụng các thiết bị thông minh trong toilet, mà còn, khiến người dùng ngạc nhiên trước những “mặt tiền” nhà vệ sinh cực độc ở Nhật.
Nhà vệ sinh ở công viên Mizutanibashi với chiếc đồng hồ lớn 
Những nhà vệ sinh này được thiết kế độc lạ với mục đích mang đến sự vui vẻ, xua đi cảm giác bẩn thỉu cho người dùng khi nghĩ đến toilet công cộng. Vì thế, rất nhiều trong số các nhà vệ sinh này được đánh giá cao về ý tưởng và giá trị thẩm mỹ, khiến du khách phải ngạc nhiên trước những "mặt tiền" nhà vệ sinh cực độc ở Nhật.
Nhà vệ sinh công cộng ở khu Suginami-ku gây ấn tượng nhờ bức tranh gốm 
Hidefumi Nakamura – một người dùng Instagram đã dành thời gian đi khắp thủ đô Tokyo, Nhật Bản để chụp lại và chia sẻ với cộng đồng những nhà vệ sinh công cộng có phong cách độc đáo và ấn tượng nhất.
Nhà vệ sinh hình thân cây, phù hợp với cảnh quan xung quanh. 
Ý tưởng này bắt nguồn từ việc Nakamura cảm thấy ngạc nhiên khi bắt gặp một nhà vệ sinh có thiết kế đẹp, hòa hợp với cảnh quan xung quanh. Sau đó, Nakamura đã dành một năm để tìm kiếm và chụp lại những công trình độc đáo này và chia sẻ chúng lên trang cá nhân.
Một nhà vệ sinh đầy tính nghệ thuật ở gần cây cầu trong khu Taito-ku 
Những bức ảnh này làm cho nhiều người ngạc nhiên về những "mặt tiền" nhà vệ sinh cực độc ở Nhật. Những nhà vệ sinh độc đáo và đẹp mắt của này đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và quan tâm từ cộng đồng mạng. 
Cùng Du lịch Việt Nam xem những nhà vệ cực độc ở Nhật:
Nhà vệ sinh nằm bên dưới một cây cầu ở quận Bunkyo-ku

Nhà vệ sinh công viên Futatsubashi ở Tokyo làm từ một container cũ

Nhà vệ sinh này nằm ở khu Suginami, lấy cảm hứng từ thân và măng tre.

Một nhà vệ sinh được thiết kế theo phong cách

Nhà vệ sinh công cộng ở bên trong một nghĩa trang ở Tokyo
Nhà vệ sinh công cộng đẹp mắt gần đền Mont Yudon, Tokyo
Nhà vệ sinh công cộng công viên Hikarigaoka
Nguồn Du lịch Việt Nam