5 trải nghiệm nếu không thử bạn sẽ tiếc khi đi du lịch Dubai

5 trải nghiệm nếu không thử bạn sẽ tiếc khi đi du lịch Dubai

Thám hiểm sa mạc, tham quan cao ốc cao nhất thế giới, tham gia nhảy dù,… là những trải nghiệm nếu không thử bạn sẽ phải hối tiếc trong chuyến đi du lịch Dubai.
Du lịch Dubai - một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Những năm gần đây, tiểu vương quốc Dubai đang cố gắng xây dựng thành một trung tâm giải trí và điểm đến toàn cầu, với nhiều hoạt động thú vị dành cho du khách.
Thăm cao ốc Burj Khalifa
Cao ốc Burj Khalifa, Dubai 
Tháp Burj Khalifa giữa tầng mây
Thủy cung trong tháp Burj Khalifa
Dubai Shopping Mall trong tháp Burj Khalifa
Chương trình nhạc nước trước tháp Burj Khalifa
Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới, đồng thời điểm đến nổi tiếng nhất Dubai. Vậy nên hầu hết du khách đi du lịch Dubai đều dành thời gian để ghé thăm cao ốc Burj Khalifa. Khách du lịch đến đây không chỉ được phép ngắm nhìn thành phố từ  ba đài quan sát ở các tầng riêng biệt, mà còn được xem các màn biểu diễn đặc sắc và tản bộ qua khu trung tâm mua sắm.
Chiêm ngưỡng nghệ thuật đường phố Dubai
Tranh tường nghệ thuật đường phố Dubai 
Bức tranh tường Bảo tàng đường phố Dubai
Những bức tranh khổng lồ tô điểm cho đường phố
Văn hóa địa phương được giới thiệu qua các bức tranh

Tranh tường trên đường phố Dubai
Nhờ dự án Bảo tàng đường phố Dubai, các nghệ sĩ từ khắp thế giới đã được mời đến để biến con đường 2nd December thành những bức tranh khổng lồ, đẹp mắt mang đến nhiều cảm hứng cho du khách. Thử dạo một vòng quanh con đường này ở tiểu vương quốc Dubai, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều nét văn hoá địa phương độc đáo của nơi đây.
 Du lịch Dubai nhớ chơi nhảy dù
 Nhảy dù - trò chơi cực vui, cực đã ở Dubai
Dubai là một khu vực lý tưởng để chơi thả du. Tham gia tour du lịch Dubai hãy thử tham gia nhảy dù từ trên cao, bạn có thể phóng tầm mắt quan sát quan cảnh thành phố xinh đẹp và trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh tuyệt vời này.
Đến khu lịch sử Al Fahidi
Trung tâm Văn hoá Ả Rập Sheikh Mohammad
Theo kinh nghiệm du lịch Dubai, bắt đầu từ quán cà phê Arabian Tea House, nơi du khách sẽ được phục vụ các món ăn sáng tinh tế và ngon miệng, đi thẳng tới Trung tâm Văn hoá Ả Rập Sheikh Mohammad, để tham quan quanh khu phố lịch sử và tìm hiểu thêm về các phong tục và truyền thống của tiểu vương quốc Dubai, cũng như các vương quốc Ả Rập.
Thám hiểm sa mạc Safari
 Thám hiểm sa mạc Safari, Dubai
Dubai có một vùng sa mạc rộng lớn và nóng bỏng

Đừng nghĩ rằng du lịch Dubai chỉ có nhà cao tầng. Bên ngoài trung tâm thành phố còn có một vùng sa mạc rộng lớn, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thám hiểm sa mạc, tham gia vào các hoạt động mạo hiểm, như: cưỡi lạc đà, bay trên khinh khí cầu, leo núi, trượt cát… 
Nguồn Du lịch Việt Nam