Thổ Nhĩ Kỳ “hô biến” những hang động cổ thành khách sạn sang trọng tốt nhất thế giới

Thổ Nhĩ Kỳ “hô biến” những hang động cổ thành khách sạn sang trọng tốt nhất thế giới

Thổ Nhĩ Kỳ đã cải tạo các hang động cổ và kết hợp chúng với các dịch vụ tiện nghi, sang trọng ‘hô biến’ Kayakapi Premium Caves thành một trong những khách sạn hàng đầu thế giới
Khách sạn Kayakapi Premium Caves nằm trong khu vực lịch sử ở Cappadocia,Thổ Nhĩ Kỳ, được người dùng đánh giá là khách sạn tốt nhất ở Thổ Nhỹ Kỳ. 
Khách sạn hang động Kayakapi Premium Caves
Khách sạn hang động Thổ Nhĩ Kỳ mang vẻ đẹp quyến rũ theo phong cách cổ, nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích, như: điều hòa không khí, bể bơi riêng, máy pha cà phê, wi-fi,…
Bên trong phòng khách sạn hang động độc đáo 
Kayakapi Premium Caves nhìn về phía thành phố Urgup trong vùng lân cận Kayakapi, thuộc vườn quốc gia Goreme và khu vực đá Cappadocia, đã được Unesco công nhận là di sản thế giới từ năm 1985.
Mặt tiền một dãy phòng khách sạn hang động
Trong quá khứ, từ khoảng thế kỷ thứ 9 đến năm 1961, các hang động ở đây được sử dụng làm nơi trú ẩn và nhà ở. Ngày nay, những hang động cổ trở thành khách sạn sang trọng.
Hồ bơi trong phòng khách sạn hang động Thổ Nhĩ Kỳ 
Không chỉ nổi bật với những phòng ở được cải tạo từ các hang động cổ, khách sạn còn có các bể bơi tuyệt đẹp, góp phần tạo nên sức quyến rũ đặc biệt cho khách sạn.
Hang động cổ được  
Các phòng nghỉ ở Kayakapi Premium Caves được trang bị giường ngủ cỡ lớn, cùng đồ nội thất bằng gỗ giản dị, trong đó, phòng lớn nhất là Grandiose Cappadocian “Pool” Mansion với 2 bể bơi gồm một bể bơi trong nhà và một bể bơi ngoài trời. 
 Khu vực nhà hàng chính của khách sạn
Nhà hàng chính của khách sạn hang động Thổ Nhĩ Kỳ, Maide phục vụ nhiều món ăn nổi tiếng và truyền thống.
 Một góc lãng mạn trong khu phố lịch sử
Kayakapi Premium Caves được không chỉ là một khách sạn hang động, mà còn là một dự án văn hóa với mục đích bảo tồn và khôi phục một khu phố lịch sử.
Những phòng khách sạn độc đáo ở Thổ Nhĩ Kỳ
Ghé thăm nơi đây, du khách không chỉ được nghỉ ngơi trong những phòng khách sạn độc đáo, mà còn có thể khám phá một nhà thờ hang động được xây dựng từ thế kỷ thứ 10 cùng một nhà thờ Hồi giáo có từ thời đế chế Seljuk (1037-1194). 
Một số hình ảnh đẹp về khách sạn hang động "độc nhất vô nhị" của Thổ Nhĩ Kỳ:
 Hồ bơi ngoài trời ở khách sạn Kayakapi Premium Caves
Hồ bơi chung của khách sạn 
Phòng hội khi trong khách sạn hang động
Cảnh quan tuyệt đẹp có thể nhìn từ khách sạn
Khách sạn mang phong cách cổ và quyến rũ
Theo Báo Du lịch Việt Nam