Paris - điểm đến tốt nhất thế giới 2018

Paris - điểm đến tốt nhất thế giới 2018

Paris vừa được Travelers’Choice Awards bình chọn là điểm đến tốt nhất thế giới năm 2018, trong khi đó London xếp vị trí thứ 2 và New York đứng vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng.
Trải qua 10 năm trao giải Travelers’ Choice, giải thưởng du lịch lớn nhất trong năm do TripAdvisor bình chọn ngày càng được người dùng tin tưởng và quan tâm. TripAdvisor dựa trên kết quả phân tích đánh giá của hàng triệu du khách trên khắp thế giới dành cho các điểm tham quan, khách sạn và nhà hàng trong 1 năm qua, để xếp hạng những điểm đến tốt nhất thế giới năm 2018.
Paris - điểm đến tốt nhất thế giới năm 2018 
Theo đó, năm 2018 Paris đứng đầu bảng xếp hạng những điểm đến tốt nhất thế giới, kế đến là London (Anh) và Rome (Italya). Đại diện châu Á, Bali xếp ở vị trí thứ tư, trong khi đó, New York thành phố vốn được nhiều người yêu thích, năm nay đã tụt hẳn từ hạng 5 xuống hạng 10, sau một năm.
Bali (Indonesia) - top điểm đến tốt nhất nhất 2018 
Ngoài ra, trong danh sách ở vị trí thứ năm, sáu, bảy, tám, chín lần lượt là các thành phố Crete (Hy Lạp), Barcelona (Tây Ban Nha), Prague (Tiệp Khắc), Marrakesh (Morocco) và Istanbuk (Thổ Nhĩ Kỳ).
Prague (Tiệp Khắc) - top điểm đến tốt nhất thế giới 2018 
Tính riêng tại Anh quốc, London dẫn đầu danh sách điểm đến tốt nhất nước Anh, theo sau đó lần lượt là các thành phố Edinburgh, Liverpool, York, Glasgow, Blackpool và Belfast.
Edinburgh - top điểm đến tốt nhất nước Anh năm 2018 
Trong khi đó, riêng tại Hoa Kỳ, thành phố New York dẫn đầu bảng xếp hạng, kế đến là Hawaii, Maui, Big Island, Oahu, Las Vegas, Orlando, San Diego, San Francisco và Key West.
Hawaii - top điểm đến tốt nhất nước Mỹ năm 2018 
Người phát ngôn của TripAdvisor, Hayley Coleman, cho biết những du khách có kinh phí eo hẹp muốn tham quan một trong 10 điểm đến tốt nhất thế giới có thể đến Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Mức giá trung bình của các khách sạn tại đây khoảng 100 USD/ngày.  
Barcelona - Top điểm đến tốt nhất thế giới 2018 
Ceret (Hy Lạp) được bình chọn ở vị trí thứ 5
Istanbuk (Thổ Nhĩ Kỳ) xếp vị trí thứ 9
Marrakesh (Morocco) xếp vị trí thứ 8 điểm đến tốt nhất thế giới

Rome - top 3 điểm đến tốt nhất thế giới
Prague - top điểm đến tốt nhất thế giới
New York - đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng
London - điểm đến tốt nhất nước Anh năm 2018
Nguồn Báo Du lịch Việt Nam