Lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam 2018: Thưởng thức ẩm thực Đức cao cấp

Lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam 2018: Thưởng thức ẩm thực Đức cao cấp

Oktoberfest Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ cónhiều hoạt động mới thú vị.

TTXVN dẫn nguồn Ban tổ chức OktoberfestViệt Nam 2018 vừa chính thức thông báo, Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tạikhách sạn Nikko Saigon Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19-22/9/2018. Sau đó, sựkiện tiếp tục ở Hà Nội trong không gian bên hồ của khách sạn JW Marriott Hanoitừ 18 giờ đến 23 giờ các ngày 11-13/10/2018, đây cũng là năm thứ 5 Oktoberfestđược tổ chức tại Hà Nội.

Ảnh Oktoberfest Việt Nam

Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ được tổ chứcvới quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với những dòng bia Oktoberfest thủ công đặcbiệt sẽ xuất hiện tại sự kiện, ngoài các thương hiệu bia cao cấp của Đức nhưhàng năm.

Ngoài ra, đến với sự kiện, khách tham dựvẫn được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp như xúc xích, thịt tẩm vụn bánhmì chiên, giò heo muối nướng, thịt nướng chua, bánh mì vòng, dưa cải muối… uốngbia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest. Âm nhạc truyền thốngcùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ tiếp tục được ban nhạc nổi tiếng“AntonShow Band” từ Munich thể hiện.

Được biết, Oktoberfest Việt Nam đã từngđược hãng thông tấn Reuters công nhận là một trong Top 10 lễ hội Oktoberfesthàng đầu thế giới bên ngoài nước Đức, cũng như được giới thiệu trên tờ ChicagoTribune danh tiếng. Năm 2017, lễ hội thu hút hơn 10 ngàn người tham dự.

Nguồn:Báo Tổ quốc