Mời tham gia cuộc thi “Thiết kế mẫu, sản xuất các mặt hàng lưu niệm quà tặng cho khách du lịch” tỉnh Lai Châu năm 2017.

Mời tham gia cuộc thi “Thiết kế mẫu, sản xuất các mặt hàng lưu niệm quà tặng cho khách du lịch” tỉnh Lai Châu năm 2017.

UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Thiết kế mẫu, sản xuất các mặt hàng lưu niệm quà tặng cho khách du lịch” tỉnh Lai Châu năm 2017 nhằm vận động, khuyến khích các tổ chức cá nhân, tích cực tham gia thiết kế, sản xuất các mặt hàng lưu niệm mang bản sắc văn hóa đặc trưng của Lai Châu làm đa dạng phong phú các sản phẩm hàng lưu niệm, quà tặng phục vụ nhu cầu của khách du lịch khi đến Lai Châu và các tỉnh trong khu vực Tây Bắc mở rộng.
Để cuộc thi thu hút được đông đảo các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Lai Châu đã có công văn  gửi các đơn vị, cơ quan ban ngành trong và ngoài tỉnh về việc Tuyên truyền, vận động và đăng tải về cuộc thi “Thiết kế mẫu, sản xuất các mặt hàng lưu niệm quà tặng cho khách du lịch” tỉnh Lai Châu năm 2017.
Theo đó, đối tượng tham gia cuộc thi gồm: mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có khả năng thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch đều có thể tham dự; không hạn chế số lượng tác phẩm. Các sản phẩm dự thi phải thể hiện được nét đặc trưng, mang bản sắc văn hóa, lịch sử cũng như truyền thống tốt đẹp của con người Lai Châu. Các sản phẩm tham gia cuộc thi phải đảm bảo được các yếu tố về chất liệu, mẫu mã, màu sắc không bị thay đổi do thời tiết và khí hậu, có khối lượng trọng lượng vừa phải đảm bảo việc vận chuyển đóng gói, ưu tiên các sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường, dễ ứng dụng để đưa vào sản xuất ,gia công hàng loạt với giá thành phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.
Thời gian nhận sản phẩm từ ngày 30/7 đến 1/9/2017, chấm giải từ ngày 5/9 đến 10/9/2017. Tổ chức công bố, trao giải thưởng vào đêm bế mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I. 
Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu,tầng 6, tòa nhà D, khu hành chính, chính trị tỉnh Lai Châu- Điện thoại: 0213.3877.727
Nguồn: TTTTXTDL