Mời tham gia Cuộc thi Sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) Du lịch Hà Nam.

Mời tham gia Cuộc thi Sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) Du lịch Hà Nam.

Ngày 6/6/2017 Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu nhận được công văn số 295/SVHTTDL-QLDL của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam về việc hỗ trợ thông báo cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) Du lịch Hà Nam.
Cuộc thi sáng tác biểu tượng và khẩu hiệu du lịch Hà Nam được tổ chức nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu cho du lịch Hà Nam, phục vụ công tác xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh trong thời gian tới. Đối tượng dự thi là tất cả các tác giả (chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp) có khả năng sáng tác logo và slogan du lịch trong và ngoài tỉnh. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 29/5 đến ngày 29/7/2017. Bài dự thi gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng Quản lý du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam. Yêu cầu đối với Logo tham dự cuộc thi là: Dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng với công chúng, có tính liên tưởng, liên kết cao; thể hiện được đặc trưng và nhiều ý nghĩa của du lịch Hà Nam; thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công trên mọi chất liệu; logo dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước; là tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng, chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào. Đối với slogan phải ngắn gọn, dễ nhớ, gây được ấn tượng; nhấn mạnh tính cảm xúc, có tính định hướng thị trường. 
Tác phẩm đạt giải Nhất sẽ được thưởng 20 triệu đồng và được chọn làm logo và slogan chính thức của du lịch Hà Nam. Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi cũng sẽ trao 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.
Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ: 
Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam, địa chỉ: đường Lý Thái Tổ, P. Lê Hồng Phong , Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam,
 Điện thoại liên hệ: 0226.3850.545, email: nvdlhanam@gmail.com.
Nguồn: TTTTXTDL