Mời tham gia cuộc thi làm phim, sáng tác logo và slogan về du lịch Thừa Thiên Huế

Mời tham gia cuộc thi làm phim, sáng tác logo và slogan về du lịch Thừa Thiên Huế

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi làm phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế và Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo), khẩu hiệu (slogan) du lịch Thừa Thiên Huế. Đây là các cuộc thi nhằm lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá của ngành Du lịch Thừa Thiên Huế.
Ban Tổ chức Cuộc thi khuyến khích mỗi tác giả tham gia nhiều tác phẩm dự thi. Các tác phẩm đoạt giải sẽ nhận các phần thưởng có giá trị từ Ban Tổ chức, đồng thời được giới thiệu, quảng bá rộng rãi đến với công chúng, truyền thông báo chí, các đối tác du lịch trong nước và quốc tế nhằm tuyên truyền sâu rộng điểm đến Thừa Thiên Huế đến với thị trường du lịch trong nước và quốc tế, thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng lượng khách đến Thừa Thiên Huế và quảng bá hình ảnh Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến thân thiện, mến khách.
Tất cả các cá nhân, tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đều có khả năng tham gia cuộc thi. Mỗi tác giả có thể dự thi với nhiều tác phẩm. Ban tổ chức sẽ nhận các tác phẩm đến cuối tháng 11/2017 và tổng kết, công bố giải thưởng dự kiến sẽ vào tháng 12/ 2017.
Các tác phẩm đoạt giải sẽ nhận các phần thưởng có giá trị từ ban tổ chức: 1 giải nhất 30.000.000đ, 3 giải khuyến khích 10.000.000đ/giải đối với cuộc thi làm phim; 1 giải nhất 30.000.000đ, 3 giải khuyến khích 3.000.000đ/giải cho cuộc thi sáng tác logo và 1 giải nhất 30.000.000đ, 3 giải khuyến khích 1.000.000đ/giải cho cuộc thi sáng tác slogan. Trong trường hợp logo và slogan đạt giải của 1 tác giả thì phần thưởng lên đến 60.000.000đ. Ngoài giải thưởng là hiện kim và giấy chứng nhận, các tác giả đạt giải còn được nhận thêm các phần thưởng khác.
Để dự thi, các thí sinh tìm hiểu thông tin chi tiết tại website sdl.thuathienhue.gov.vn, www.vietnamhuetourism.vn, Fanpage Hue Tourism Information Center, Fanpage Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Nguồn: TTTTXTDL