Đạo diễn phim Kong: Skull Island đưa gia đình đến thăm Việt Nam

Đạo diễn phim Kong: Skull Island đưa gia đình đến thăm Việt Nam

 Tối ngày 20/1/2018, đại diện Tổng cục Du lịch, ông Đinh Ngọc Đức - Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch đã có buổi mời cơm thân mật với đạo diễn Jordan Vogt-Roberts - Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng gia đình đến du lịch Việt Nam.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết, quay lại Việt Nam lần này từ ngày 13-25/1, ông sẽ đưa gia đình đi thăm các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Mỹ Tho, Ninh Bình, Hà Nội, Hạ Long, Quảng Bình, Hội An, Huế. Ông và gia đình đã có những ấn tượng mạnh mẽ khi đến thăm các điểm du lịch của Việt Nam và dự định sẽ quay lại Việt Nam nhiều lần nữa.
Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch Đinh Ngọc Đức rất vui mừng khi đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã đưa gia đình đến thăm Việt Nam. Ông mong muốn đạo diễn người Mỹ sẽ tiếp tục quảng bá về những tiềm năng, thế mạnh của du lịch Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Chia sẻ về dự định của mình trong thời gian tới, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết: Ông chưa có kế hoạch thực hiện phim “Kong: Skull Island” phần 2, nhưng sẽ phối hợp với các nhà sản xuất phim của Hollywood để thực hiện những cảnh quay ấn tượng tại Việt Nam.
Buổi tiếp đón diễn ra trong không gian ấm cúng, nhiều món ăn đặc trưng của ẩm thực của Hà Nội như: nem rán, nem cuốn, chả cá Lã Vọng… đã được giới thiệu đến đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng gia đình. 
Nguồn: TCDL Việt Nam