Thông báo cuộc thi Sáng tác mẫu quà tặng lưu niệm Du lịch Bến Tre

Thông báo cuộc thi Sáng tác mẫu quà tặng lưu niệm Du lịch Bến Tre

Ngày 3/7/2018 Sở Du lịch tỉnh BR-VT có nhận được công văn 1675/SVHTTDL-TTTTXTDL tỉnh Bến Tre về việc hỗ trợ tuyên truyền giới thiệu và thông báo cuộc thi Sáng tác mẫu quà tặng lưu niệm du lịch Bến Tre.
Theo đó, nhằm lựa chọn sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch phục vụ khách du lịch thông qua đó để truyền tải thông tin về văn hóa đặc sắc của người dân xứ dừa, quảng bá hình ảnh đến du khách trong và ngoài nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre tổ chức cuộc thi thi Sáng tác mẫu quà tặng lưu niệm du lịch Bến Tre.
Cuộc thi được phát động từ ngày ra thông báo đến hết tháng 30/8/2018, dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức trong và ngoài tỉnh có khả năng tham gia (trừ thành viên của Ban giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi). Lễ tổng kết và công bố giải hưởng dự kiến tổ chức vào tháng 9/2018. 
Thông tin chi tiết về cuộc thi được thể hiện trong Thể lệ cuộc thi tại website www.svhttdl.bentre.gov.vn, hoặc liên hệ Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bến Tre, địa chỉ: 108/1 đường 30/4, phường 4, thành phố Bến Tre; điện thoại (0275).8511.480, email: ttxtdlbt@gmail.com.
TTTTXTDL