Bế giảng lớp Cấp cứu Thủy nạn tại hhuyện Xuyên Mộc

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp cứu Thủy nạn" tại huyện Xuyên Mộc

Ngày 08/9/2017, Sở Du lịch đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp cứu thủy nạn tại huyện Xuyên Mộc. Tham dự buổi lễ gồm có lãnh đạo Sở, đại diện các phòng ban chuyên môn, đại diện Ban quản lý các Khu du lịch huyện Long Điền, Đất Đỏ và Xuyên Mộc.
Ông Trịnh Hàng - Giám đốc Sở Du lịch tặng giấy khen cho các học viên
Khóa học tổ chức từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 07 tháng 9 năm 2017 nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực, kỹ năng ứng phó, cứu hộ thủy nạn cho đội ngũ nhân viên cứu hộ thuộc Ban Quản lý các Khu Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch biển, hồ bơi trên địa bàn tỉnh BR-VT. Đảm bảo an toàn tính mạng cho du khách khi vui chơi tắm biển, hồ bơi và kịp thời cứu chữa những trường hợp tai nạn đuối nước. Tạo sự yên tâm thoải mái và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tắm biển, hồ bơi cho du khách.
Tại lễ bế giảng Sở Du lịch đã trao 37 giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành tốt khóa học và 03 giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. 
Kế hoạch tới đây trong năm 2017, Sở Du lịch tiếp tục mở lớp CCTN tại huyện Đất Đỏ, Long Điền (01 lớp); Côn Đảo (01 lớp) và lớp Hướng dẫn viên du lịch, văn minh giao tiếp du lịch./.
Nguồn: TTTTXTDL