Mời tham gia quảng bá doanh nghiệp trên bản đồ du lịch số tỉnh BR-VT

Mời tham gia quảng bá doanh nghiệp trên bản đồ du lịch số tỉnh BR-VT

Ngày 22/11/2017 Sở Du lịch đã có công văn gửi Hiệp hội Du lịch Tỉnh và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh về việc vận động các doanh nghiệp tham gia thực hiện Bản đồ du lịch số tỉnh BR-VT.
Hiện nay bản demo bản đồ du lịch số đã được chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện với nhiều tính năng công nghệ được tích hợp như được xây dựng trên giao diện web với nền bản đồ được sử dụng dựa trên Google Map và hệ thống sử dụng định vị GPS để xác định vị trí  của người truy cập và hướng dẫn chỉ đường tới địa điểm cần đến với nhiều phương tiện tùy chọn cho người dùng; có nhiều chuyên mục hỗ trợ  giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tìm kiếm, lên danh sách gợi ý các điểm đến xung quanh gần vị trí người truy cập. Đặc biệt hỗ trợ đăng tải tối đa các thông tin cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch khi đăng kí vị trí trên bản đồ. Mỗi vị trí của đơn vị kinh doanh trên bản đồ sẽ có riêng trang thông tin giới thiệu, hình ảnh, video clip quảng bá dịch vụ và đường link tới trang web của đơn vị doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Bản đồ số được lập trình ứng dụng trên hai hệ điều hành IOS và Android để người truy cập có thể dễ dàng đăng tải và sử dụng.
Để sớm đưa vào hoạt động và sử dụng Bản đồ du lịch số, Sở Du lịch đề nghị các doanh nghiệp du lịch tham gia đóng góp kinh phí và đăng tải thông tin trên bản đồ, mức đóng góp mỗi đơn vị là 1.000.000 đồng (một triệu đồng). Hiện trên địa bàn tỉnh có từ 800 đến 1000 doanh nghiệp du lịch. Được biết kinh phí thực hiện bản đồ số được xã hội hóa 100%, tổng kinh phí thực hiện dự tính trên 800 triệu đồng.
Các doanh nghiệp truy cập vào đường link: https://dulichbariavungtau.vn/ để tham khảo demo bản đồ. 
Cần hỗ trợ kỹ thuật liên hệ theo số điện thoại: 0919.655.688 gặp Mr kiệt, hoặc 0983.425.424 gặp Mrs Diện. 
Về việc tham gia và đóng góp kinh phí doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Hiệp hội Du lịch Tỉnh
- Số 126,Võ Thị Sáu, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu. 
- Điện thoại liên hệ: 0913.840.355 (Ông Nguyễn Quốc Chương –Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Tỉnh)
Nguồn: TTTTXTDL