Sáng ngày 13/9/2018 tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch BR-VT lần thứ II, năm 2018”

Sáng ngày 13/9/2018 tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch BR-VT lần thứ II, năm 2018”

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi, sáng ngày 13/9/2018 (thứ Năm) tại khách sạn Malibu (263 Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu) sẽ diễn ra lễ phát động cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch BR-VT lần thứ II năm 2018”
Cuộc thi được Sở Du lịch tổ chức nhằm làm mới kho tư liệu ảnh phục vụ các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, nâng cao nhận thức của cộng đồng về du lịch thông qua các hình ảnh đẹp phản ánh hoạt động du lịch sôi động, các hoạt động bảo vệ môi trường du lịch góp phần thực hiện  Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 27/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh về phát triển du lịch chất lượng cao tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu giai đoạn 2017–2020, định hướng đến năm 2030. Đồng thời tôn vinh các tác giả, các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhiếp ảnh đã đóng góp trong việc truyền tải các hình ảnh đẹp về BR-VT trên các phương tiện truyền thông. Tôn vinh giá trị của những tác phẩm ảnh nghệ thuật về miền đất và con người của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và du lịch BR-VT nói riêng.
Ban Tổ chức cuộc thi xin gửi thông báo đến tất cả các nhiếp ảnh gia trong và ngoài tỉnh được biết để tham dự lễ phát động cuộc thi. Mọi chi tiết về cuộc thi xin mời truy cập website http://www.bariavungtautourism.com.vn/ để tìm hiểu thể lệ và tham gia cuộc thi. Ban Tổ chức rất mong nhận được nhiều tác phẩm dự thi của tất cả các bạn yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, yêu thích cảnh quan thiên nhiên, con người của vùng đất miền biển Bà Rịa –Vũng Tàu.
Đơn vị thường trực tiếp nhận thông tin về cuộc thi:
Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch
17B2 Đào Duy Từ, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu.
Phòng Thông tin Du lịch – Điện thoại : 02543.526.233
Website tìm hiểu thông tin về cuộc thi: http://www.bariavungtautourism.com.vn
Website nhận ảnh dự thi: http://thianhnetdepdulichbrvt.com
(Ban Tổ chức chỉ nhận ảnh dự thi gửi qua địa chỉ website trên)
Nguồn:TTTTXTDL