Ngày 08-09/09/2018 đoàn Famtrip các doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc sẽ tham quan, khảo sát tại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu

Ngày 08-09/09/2018 đoàn Famtrip các doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc sẽ tham quan, khảo sát tại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu

Theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 năm 2018(ITE HCMC 2018) diễn ra từ ngày 06-08/09/2018 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, sẽ diễn ra Hội nghị thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam –Trung Quốc với sự tham gia của các chuyên gia, đối tác đến từ Trung Quốc trong đó có đoàn doanh nghiệp lữ hành của nước này.
The Grand- Hồ Tràm Strip một trong những điểm đoàn sẽ tham quan trong chuyến Famtrip
Để giới thiệu địa điểm du lịch mới cho thị trường khách du lịch Trung Quốc, trong 02 ngày 08 và 09/09/2018, đoàn Famtrip của các doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc sẽ có chuyến tham quan, khảo sát tại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu. Theo đó, lịch trình của đoàn gồm: tham quan khu nghỉ dưỡng cao cấp The Grand-Hồ Tràm Ship và Suối khoáng nóng Bình Châu, khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro; tại thành phố Vũng Tàu đoàn sẽ tham quan một số điểm nổi bật như Bạch Dinh, Bảo Tàng Vũ Khí Cổ, Tượng chúa Kyto, Khu du lịch Hồ Mây -Cáp Treo.
Hiện nay, Trung Quốc được xem là một trong những thị trường khách quốc tế trọng điểm của du lịch Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Thống kê trong 06 tháng đầu năm 2018  khách Trung Trung Quốc đứng thứ 2 trong thị trường khách  khu vực Châu Á đến Việt Nam với 2.568.842 lượt đạt 136,1% so với cùng kỳ năm trước. Chuyến Famtrip của các doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc tại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu lần này sẽ là hình thức tiếp thị hiệu quả, phát triển, mở rộng thị trường để có thêm nhiều sản phẩm du lịch tốt cho du khách Trung Quốc trong thời gian tới.
Nguồn: TTTTXTDL