Lời cảm ơn của Ban Tổ chức cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch BR-VT, lần thứ II năm 2018”

Lời cảm ơn của Ban Tổ chức cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch BR-VT, lần thứ II năm 2018”

Cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch Bà Rịa –Vũng Tàu lần thứ II, năm 2018” do Sở Du lịch tổ chức từ ngày 13/9/2018 đến ngày 11/12/2018. Sau 02 tháng phát động, Ban Tổ chức nhận được 1119 tác phẩm của 128 tác giả đến từ 21 tỉnh, thành trong cả nước. Với số lượng ảnh nhận được và chất lượng hình ảnh tham gia, cuộc thi năm nay được đánh giá là thành công ngoài mong đợi của Ban Tổ chức.
Các thành viên Ban Tổ chức ra mắt tại lễ Phát động cuộc thi
Sau khi chấm online vòng loại từ ngày 11 đến ngày 13/11/2018, Hội đồng Chấm giải lựa chọn được 250/1119 tác phẩm được triển lãm. Tại vòng chung khảo, 250 tác phẩm sau khi trải qua 6 vòng chấm Hội đồng Chấm giải đã chọn được 12 tác phẩm đạt giải. Cụ thể  như sau:
 01 Giải Nhất là tác phẩm “ Gia đình hạnh phúc, tắm biển ngày cuối tuần” của tác giả Nguyễn Minh Tân, Tp. HCM.
02 giải Nhì là các tác phẩm: “Lễ hội Dinh Cô” của tác giả Bùi Việt Hưng tỉnh Bình Dương; tác phẩm “Trên dòng Thị Vải” của tác giả Đỗ Tuấn Hùng tỉnh BR-VT.
03 giải Ba gồm các tác phẩm: “ Trung tâm mua sắm và nghỉ dưỡng” tác giả Nguyễn Thái An, tỉnh BR-VT; tác phẩm “Sắc màu của biển” tác giả Lò Văn Hợp tỉnh Đồng Nai; tác phẩm “Sóng biển”, tác giả Nguyễn Phi Hùng tỉnh BR-VT.
06 giải Khuyến khích gồm các tác phẩm: “Chung tay” của tác giả Nguyễn Thái An, tỉnh BR-VT; “Ngược xuôi” của tác giả Lò Văn Hợp, tỉnh Đồng Nai; “Hồ Vọng Nguyệt” tác giả Nguyễn Thái An, tỉnh BR-VT; Tp “Chiều Bãi Sau” tác giả Phạm Thuận, tỉnh BR-VT; “Hoàng Hôn” tác giả Nguyễn Phi Hùng, tỉnh BR-VT; “Chợ Sớm” tác giả Đỗ Tuấn Hùng, Tỉnh BR-VT.
Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của các cơ quan, ban  ngành liên quan, trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành và tài trợ cho cuộc thi: Khách sạn Pullman, Khách sạn Imperial, Khách sạn Malibu, nhà hàng Gành Hào, khách sạn Kiều Anh, khách sạn Green, Công ty CP Du lịch Tỉnh, Khu Du lịch Vũng Tàu Marina, Oceanami villas & Beach Clup Ban Tổ chức cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã thông tin về cuộc thi.
Đặc biệt, Ban Tổ chức cảm ơn sự tham gia tích cực của các tác giả đã gửi ảnh dự thi- những người có niềm đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh và yêu mến Bà Rịa –Vũng Tàu trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi tác phẩm dự thi dù không đạt giải, đều xứng đáng được trân trọng và sử dụng làm tư liệu quảng bá du lịch Bà Rịa –Vũng Tàu đến với du khách gần, xa.
Lễ Bế mạc và trao giải Cuộc thi “ Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch Bà Rịa –Vũng Tàu lần thứ II, năm 2018” sẽ được tổ chức vào lúc 08h00 sáng thứ ba, ngày 11/12/2018 tại Khách sạn Malibu (263 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu). Ban Tổ chức gửi lời mời trân trọng đến toàn thể các nhiếp ảnh gia, phóng viên các cơ quan báo đài đến dự lễ bế mạc và tham quan 250 tác phẩm triển lãm.
Ban tổ chức trân trọng cảm ơn và thông báo.
Nguồn: TTTTXTDL