Trong 2 ngày 16 và 17-2, lượng du khách tiếp tục đổ về TP. Vũng Tàu tắm biển, nghỉ dưỡng rất đông.

Du khách tiếp tục về Vũng Tàu nghỉ dưỡng

Trong 2 ngày 16 và 17-2, lượng du khách tiếp tục đổ về TP. Vũng Tàu tắm biển, nghỉ dưỡng rất đông.
Lượng khách tắm biển tại Bãi Sau, TP. Vũng Tàu rất đông trong buổi sáng 17-2.
Ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban Quản lý các KDL TP. Vũng Tàu cho biết, trong ngày 16-2, các KDL trên địa bàn thành phố đã đón khoảng 70 ngàn lượt khách đến tắm biển. Dự báo ngày 17-2, lượng khách đến Vũng Tàu cũng tương đương với ngày trước đó.
Trong ngày 16-2, đã có khoảng 70 ngàn lượt khách đến TP. Vũng Tàu tắm biển, nghỉ dưỡng.
Ban Quản lý các KDL TP. Vũng Tàu đã huy động 100% cứu hộ viên ứng trực tại các bãi tắm, thường xuyên nhắc nhở khách tắm biển tránh xa khu vực ao xoáy để bảo đảm an toàn. Trong ngày 16-2, lực lượng cứu hộ thuộc Ban Quản lý các KDL TP. Vũng Tàu đã cứu, vớt được 7 trường hợp khách tắm biển bị lọt ao xoáy.
Du khách tắm biển, vui chơi tại KDL Biển Đông, TP. Vũng Tàu sáng 17-2.
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, vào một số thời gian cao điểm ngày 16 và 17-2, lượng xe ô tô lưu thông trên các tuyến đường tập trung nhiều KDL, khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn như: Thùy Vân, Hoàng Hoa Thám (TP. Vũng Tàu) rất đông. Đặc biệt, chiều 16 và sáng 17-2, xe ô tô biển số TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh nối đuôi nhau di chuyển chật kín đường từ hướng Nguyễn Trường Tộ, Hoàng Hoa Thám ra Bãi Sau và khu vực Bãi Trước.
Dù lượng khách đông nhưng bãi biển vẫn bảo đảm sạch sẽ, ngăn nắp
Một số khách sạn và KDL như: Green, Biển Đông, Gió Biển… trong 2 ngày 15 và 16-2 đều hết phòng. Riêng ngày thứ Bảy (16-2), một số khách sạn, KDL phải từ chối khách vì không còn phòng cho thuê.
Du khách chụp hình lưu niệm bên không gian xưa tại khu vực Công viên Bãi Trước, TP. Vũng Tàu sáng 17-2.
Ông Hoàng Ngọc Linh, Giám đốc khách sạn Green (147C Thùy Vân) cho biết, từ mùng 2 đến mùng 10 Tết, công suất phòng của khách sạn đạt trung bình khoảng 85%. “Lượng khách đến Vũng Tàu du lịch sẽ còn tiếp tục đông đến hết tháng Giêng năm Kỷ Hợi. Vì vậy, tôi tin rằng công suất phòng của khách sạn sẽ tiếp tục đạt cao trong tháng này”, ông Linh nhận định.
Ô tô nối đuôi nhau chật kín đường Hoàng Hoa Thám, chiều từ Bãi Sau vào trung tâm TP. Vũng Tàu (ảnh chụp lúc 9giờ35 ngày 17-2).
Theo: Báo Bà Rịa -Vũng Tàu điện tử