Giao lưu, trao đổi và tìm hiểu

Giao lưu, trao đổi và tìm hiểu về phát triển du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 16/3/2019 Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh BR-VT đã tham dự buổi giao lưu, trao đổi, tìm hiểu về phát triển du lịch BR-VT của học sinh lớp 11 của Trường Quốc tế Tp. HCM.
Ông Nguyễn Trung Liêm – Phó Trưởng phòng Xúc tiến du lịch trả lời phỏng vấn của các học sinh
Chụp ảnh giao lưu cùng các học sinh
Tại cuộc giao lưu, trao đổi và tìm hiểu, các học sinh đã được cán bộ của Trung tâm cung cấp thông tin về sự phát triển du lịch trong 10 năm gần đây bao gồm: đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch, đào tạo nguồn nhân lực du lịch, thị trường khách du lịch, vệ sinh môi trường…Các em đã đặt nhiều câu hỏi về sự phát triển của ngành du lịch, những ưu thế cạnh tranh và những thách thức đặt ra trong quá trình phát triển. Để chuẩn bị cho buổi giao lưu, Nhà trường và các em học sinh đã có sự chuẩn bị và có cuộc khảo sát các điểm du lịch, các bãi tắm của Tp. Vũng Tàu và phỏng vấn khách du lịch đang tham quan, nghỉ dưỡng tại Tp. Vũng Tàu.
Đại diện Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch đã giải đáp các câu hỏi đặt ra của các học sinh tại buổi giao lưu. Qua đó, quảng bá nét đẹp văn hoá, du lịch của địa phương và các sản phẩm dịch vụ của BR-VT.
Tin, ảnh: Xuân Huy (TTTTXTDL)