Giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019

Giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019

Sáng ngày 24/3/2019 tại sân khấu cột cờ Bãi Sau, thành phố Vũng Tàu giải Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong đã chính thức diễn ra. Tham dự lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể Thao cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và TP. Vũng Tàu đã tham dự lễ.
Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên
Giải Việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 60 do Báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở VH - TT tỉnh BR-VT phối hợp tổ chức. Giải thu hút gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế, 100 trọng tài và 1000 người chạy đồng hành. Giải được bắt đầu từ 4h30’ sáng và kết thức vào trưa cùng ngày với 4 cự li: 5km, 10km, 21km và 42km.
Các tuyển nam tranh tài ở nội dung 10 km
Giải được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp và chuyển tiếp phát sóng trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài tỉnh. Thông qua hình ảnh  phát sóng ghi lại quá trình chạy đua của các vận động viên, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thành phố Vũng Tàu với những cung đường ven biển uốn lượn tuyệt đẹp, không khí trong lành, sạch sẽ là một điểm đến du lịch tuyệt vời.
Cung đường Bãi trước, một trong những cung đường các vận động viên chạy qua
Một số hình ảnh khác tại giải Marathon:Nguồn: TTTT&XTDL