Khách sạn Ngọc Đáng được công nhận cơ sở lưu trú đạt chuẩn 2 sao

Khách sạn Ngọc Đáng được công nhận cơ sở lưu trú đạt chuẩn 2 sao

Khách sạn Ngọc Đáng tọa lạc tại khu phố Hải Sơn, Thị Trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ,BR-VT (gần chợ Phước Hải), được khai trương vào ngày 15/12/2018 với 21 phòng có các phòng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như thang máy, khóa tự động, hệ thống nước nóng – lạnh, tivi, tủ lạnh, truyền hình cáp, điều hòa, đường truyền intermet ADSL, wifi…nhằm mang lại sự hài lòng và thoải mái cho du khách trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.
toàn cảnh khách sạn
Với vị trí thuận lợi nằm gần chợ Phước Hải, kề cận với các điểm tham quan, mua sắm, giải trí của thị trấn Phước Hải nên rất thuận lợi để du khách tham quan, di chuyển. Với đội ngũ nhân viên năng động, tác phong phục vụ chuyên nghiệp sau 03 tháng hoạt động thử nghiệm khách sạn Ngọc Đáng đã được du khách đánh giá cao về chất lượng và cung cách phục vụ. Ngày 25/4/2019 khách sạn được Sở Du lịch làm thủ tục thẩm định công nhận khách sạn đạt chuẩn 2 sao theo quy định của Tổng cục Du lịch. 
Quầy lễ tân Khách sạn
Du khách đến với Khách sạn Ngọc Đáng không chỉ hài lòng về các dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi mà còn được ngắm toàn cảnh thị trấn Phước Hải, thu vào tầm mắt vẻ đẹp hoang sơ, cuốn hút của biển Long Hải hay ngắm vẻ đẹp hùng vĩ, trùng điệp của những ngọn núi đặc biệt là Núi Minh Đạm một địa danh nổi tiếng được lưu truyền trong sử sách.
phòng nghỉ Khách sạn
Khách có nhu cầu đặt phòng nghỉ vui lòng liên hệ:
Khách sạn Ngọc Đáng
Địa chỉ: Chợ Phước Hải, khu phố Hải Sơn, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Số điện thoại: 02543.866.699 - 02543.506.199
Nguồn: TTTTXTDL