Khai trương cửa hàng chocolate hữu cơ Bapula

Khai trương cửa hàng chocolate hữu cơ Bapula

Sáng 18-5, Công ty TNHH Thực phẩm Amazon (TX.Phú Mỹ) đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng chocolate hữu cơ Bapula tại địa chỉ E23-E24 Lê Văn Lộc, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu. Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo sở Công thương, một số công ty lữ hành, đông đảo du khách và người dân địa phương.
Bà Vũ Bích Hảo, Phó Giám đốc Sở Công thương và ông Đinh Trọng Cường, Giám đốc Trung tâm Khuyến công tỉnh tham quan tại cửa hàng trong ngày khai trương.
Cửa hàng trưng bày và bán các loại chocolate hữu cơ 68%, 72%, 92%, chocolate quế hồi, chocolate trái cây, snack ca cao vị truyền thống, vị gừng và vị ớt, bột cacao…. Dịp này, tại cửa hàng trưng bày thanh chocolate khổng lồ dày 3,5cm, dài 59cm, rộng 39cm và năng 8,5kg. Theo ông Hồ Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Amazon, thanh chocolate khổng lồ này được làm hoàn toàn từ ca cao organic 72%, bên trên được sử dụng một số loại hạt như hạnh nhân, nho, trái cây sấy tạo thành bản đồ Việt Nam. Thanh chocolate này được làm thủ công và để đông tự nhiên ở điều kiện thường trong 48 giờ. Với trọng lượng 8,5kg, thanh chocolate này có thể phục vụ được cho khoảng 450 người. 
Thanh chocolate khủng lồ
Đến cửa hàng du khách không chỉ được tham quan, thử  và mua chocolate mà du khách sẽ được trải nghiệm quy trình sản xuất chocolate từ khâu rang xay, chế biến đến thành phẩm. Từ nay đến ngày 31-5-2019, khi khách hàng mua 2 sản phẩm chocolate cùng loại sẽ được tặng 1 sản phẩm.
Nhân viên Công ty TNHH Thực phẩm Amazon chế biến chocolate tại cửa hàng.
Một số sản phẩm chocolate được trưng bày tại cửa hàng
Nguồn: TTTTXTDL