Le Fruit Triathlon 2019 - Sân chơi thể thao dành cho gia đình

Le Fruit Triathlon 2019 - Sân chơi thể thao dành cho gia đình

Sau 15 năm tổ chức, cuộc thi 3 môn phối hợp Le Fruit Triathlon tiếp tục là điểm hẹn cho những gia đình yêu thể thao tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu lớn là nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
Le Fruit Triathlon là một trong những cuộc thi ba môn phối hợp đặc sắc được tổ chức sớm nhất tại Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên năm 2002. Ba nội dung thi đấu trong chương trình bao gồm: bơi lội, đạp xe leo núi và chạy bộ địa hình. Cuộc thi luôn hứa hẹn mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm đáng nhớ. 
Năm 2019 đánh dấu lần thứ 16 sự kiện được tổ chức vào ngày 01/06/2019, chương trình sẽ đưa các vận động viên đến một địa điểm mới, nơi thiên nhiên vẫn còn bảo tồn được nhiều vẻ đẹp vốn có: Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, Bà Rịa Vũng Tàu, nơi sở hữu khoảng 11,000 héc-ta rừng nhiệt đới chạy dọc theo bờ biển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chỉ với 2 giờ đi xe từ thành phố Hồ Chí Minh, vận động viên sẽ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển Bốn Mùa.
Vận động viên có thể lựa chọn nội dung thi đấu phù hợp với bản thân và gia đình với 5 cự ly khác nhau: 
- Sprinter (Cá nhân/ đồng đội): (Bơi 500m, Đạp xe 20km, Chạy bộ 5km).
- Duathlon (Chạy 5km, Đạp xe 20km, Chạy 5km). 
- Rookie (Bơi 100m, Đạp xe 4km, Chạy bộ 3km).
- Aero - dành cho trẻ em (Bơi 50m, Đạp xe 2km, Chạy bộ 1.5km).
Cuộc thi chào đón sự tham gia của tất cả mọi người, từ các vận động viên nhí đến người lớn, từ người mới bắt đầu chơi bộ môn ba môn phối hợp cho đến các vận động viên không chuyên. Cung đường đua Le Fruit Triathlon lần thứ 16 chính là cơ hội mới mẻ để trải nghiệm các loại hình như bơi, chạy, đạp xe; tận hưởng không gian thiên nhiên giữa núi rừng và biển. Chặng bơi dự kiến được diễn ra tại bãi biển Hồ Tràm sẽ là khởi đầu lý tưởng cho người mới tham dự với điều kiện thời tiết luôn ôn hoà. Nối tiếp là chặng xe đạp xuyên rừng nhiệt đới với nhiều thử thách chờ đợi người tham dự đến khám phá. Kết thúc với hành trình chạy bộ dọc theo bờ biển, người tham gia sẽ được tận hưởng khoảnh khắc về đích tuyệt vời trong không khí sôi động với sự có mặt của những người thân và bạn bè cũng như người dân địa phương.
Nguồn: Le Fruit