Cuộc thi ba môn phối hợp Le Fruit: Thể thao vì môi trường

Cuộc thi ba môn phối hợp Le Fruit: Thể thao vì môi trường

Năm 2019 đánh dấu lần thứ 16 sự kiện được tổ chức vào ngày 01/06/2019, chương trình sẽ đưa các vận động viên đến một địa điểm mới, nơi thiên nhiên vẫn còn bảo tồn được nhiều vẻ đẹp vốn có đó là Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.
Le Fruit Triathlon luôn luôn giữ vững tinh thần ban đầu của cuộc thi, đó là tạo ra một sân chơi thể thao phù hợp với các gia đình và thân thiện với môi trường. Cuộc thi bao gồm nhiều hạng mục thi đấu khác nhau, cùng với đó là những thử thách địa hình đến từ thiên nhiên tươi đẹp của Vũng Tàu.
Cuộc thi năm nay tập trung hướng tới mục tiêu trở thành một chương trình thể thao “XANH". Cái tên Le Fruit Triathlon được lấy cảm hứng từ công ty nước ép trái cây nguyên chất ở Việt Nam Le Fruit. Công ty Le Fruit mong muốn thông qua sự kiện sẽ truyền tải được nhận thức về giảm thiểu lượng khí thải carbon và ủng hộ những hành động bảo vệ môi trường, đồng thời khuyến khích vận động viên tham gia sử dụng bình nước riêng thay vì sử dụng cốc hoặc chai nhựa để mang đến một Le Fruit Triathlon “nói không với rác thải".
Được sự ủng hộ của Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Pulse Active phối hợp cùng Le Fruit (công ty nước trái cây nguyên chất có lợi cho sức khỏe) định hướng tổ chức sự kiện như là dịp cuối tuần đầy năng động và khoẻ khoắn cho các gia đình. “Le Fruit Triathlon không đơn thuần là vượt qua thử thách thi đấu mà là một cuối tuần sôi động dành cho các gia đình và nhóm bạn cùng nhau” - Jean-Luc Voisin, người sáng lập Le Fruit chia sẽ.
Nguồn: Le Fruit