Tưng bừng chào đón “Lễ hội nông sản huyện Châu Đức” cùng Green Farm

Tưng bừng chào đón “Lễ hội nông sản huyện Châu Đức” cùng Green Farm

Với thông điệp “Trải Nghiệm Gắn Kết Gia Đình, Gắn Kết Yêu Thương” mang đến trải nghiệm thú vị, chương trình “Lễ hội nông sản huyện Châu Đức” do Green Farm tổ chức sẽ diễn ra tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 21/06 đến hết ngày 30/06/2019.
Lễ hội nông sản huyện Châu Đức do Nông trại du lịch – Green Farm tổ chức.
Với thông điệp “Trải Nghiệm Gắn Kết Gia Đình, Gắn Kết Yêu Thương”, lễ hội là dịp để du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên trong lành, trải nghiệm các hoạt động quay về tuổi thơ, gắn kết các thành viên trong gia đình, tạo nên những khoảnh khắc đẹp, vui tươi.
Các bạn nhỏ thường đến đây để tìm hiểu và thực hành trồng những loại rau đơn giản.
Lễ hội nông sản tại Green Farm sẽ là một trải nghiệm thú vị cho gia đình.
Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức nhiều loại nông sản tươi, ngon, an toàn tại huyện Châu Đức như: Bơ, sầu riêng, chôm chôm, bưởi, xoài, dưa lưới,…
Nông sản tại Green Farm được quản lý và kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế Global GAP với quy trình khép kín từ việc trực tiếp trồng trọt, thu hoạch và vận chuyển đến tận tay khách hàng, đảm bảo nguồn thực phẩm tươi, sạch và an toàn cho các gia đình Việt Nam.
Lễ hội mong muốn sẽ đem đến những câu chuyện về nông sản phong phú với tiêu chí đảm bảo an toàn từ nông trại đến bàn ăn cho các gia đình khi tham quan. Đây cũng là dịp để các gia đình  mua sắm và thưởng thức các loại trái cây ngon, an toàn. Ngoài ra, sau khi tham quan lễ hội, du khách vẫn có thể mua sắm nông sản sạch từ nông trại Green Farm một cách nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng của Green Farm.
Đại diện Green Farm cũng cho biết thêm: “Lễ hội không chỉ gắn kết gia đình, mang đến cho du khách nhiều loại nông sản sạch, an toàn mà còn là những câu chuyện gắn liền với cuộc sống, hoạt đông sản xuất, nuôi trồng tại địa phương. Du khách sẽ được cảm nhận được sự chân thành, mộc mac và gần gũi nhất của huyện Châu Đức – vùng đất giàu tiềm năng du lịch.”
Lễ hội nông sản huyện Châu Đức được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp, bao gồm nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc, mới lạ. Bên cạnh đó, Green Farm còn tổ chức cuộc thi nấu ăn gia đình; dạy làm bánh, triển lãm kết trái… Đến với lễ hội, du khách cũng sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây đặc sản,  đại tiêc buffet với các loại bánh, nước uống độc đáo; trải nghiệm các trò chơi dân gian; thưởng thức các loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc: tò he, thư pháp, các sản phẩm từ lá tre, lá cọ…Với không gian xanh mát, rộng rãi, du khách có thể thỏa thích tham quan mua sắm, ăn uống, vui chơi và dừng chân nghỉ ngơi trong khuôn viên nông trại.
 
Nông trại Green Farm là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, thuần môi trường tự nhiên với nhiều trải nghiệm tọa lạc tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Sau một năm hoạt động, Green Farm đã đón nhận rất nhiều du khách với thành phần đa dạng: gia đình, các trường mầm non, tiểu học trong nước và quốc tế, du khách từ các thành phố và đô thị lân cận đến tham quan, trải nghiệm không khí thiên nhiên, vườn nông sản, cây trồng đa dạng và ẩm thực đặc sắc. Đây là địa điểm du lịch theo xu hướng trải nghiệm với dịch vụ đa dạng góp phần phát triển du lịch tại địa phương.
Thời gian diễn ra lễ hội : 08:00 – 18:00 ngày 21/06 – 30/06
- Link dẫn đường : https://goo.gl/maps/H9xLqdxC4tx
- Địa chỉ : GREEN FARM – Nông trại du lịch
Thôn Sông Xoài 1, Láng Lớn, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
- Điện thoại: 0903 900 292
Liên hệ ngay hôm nay để được trải nghiệm.
BBT Agrinews