Thêm gắn kết tại Lễ hội nông sản huyện Châu Đức

Thêm gắn kết tại Lễ hội nông sản huyện Châu Đức

“Trải nghiệm gắn kết gia đình, gắn kết yêu thương” là thông điệp mà Green Farm mang đến trong chương trình Lễ hội nông sản huyện Châu Đức.
Chương trình do UBND huyện Châu Đức và Green Farm phối hợp tổ chức, diễn ra tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ 21/6 đến 30/6. Chương trình lần này được tổ chức với chủ trương phát triển thương hiệu nông sản cho huyện Châu Đức, cùng nhau liên kết, trồng trọt và sản xuất theo qui trình đảm bảo an toàn và chất lượng, tạo sự phát triển bền vững cho ngành nông sản Việt Nam nói chung và huyện Châu Đức nói riêng.
Lễ hội nông sản huyện Châu Đức do UBND huyện Châu Đức và Green Farm phối hợp tổ chức.
Châu Đức là một huyện nông nghiệp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đất đai của huyện là đất đỏ, vàng và đen trên nền đất bazan, thuộc loại đất tốt, có độ phì cao, thích hợp cho việc trồng các loại cây lâu năm như cao su, cà phê, tiêu, điều, bơ, sầu riêng, dưa lưới, chôm chôm, bưởi da xanh, cam…
Thông qua lễ hội, nông trại Green Farm mong muốn đem đến những câu chuyện về nguồn thực phẩm, nông sản phong phú, an toàn, đáng tin cậy cho từng gia đình theo mô hình “từ nông trại đến bàn ăn”.
Nông trại Green Farm giới thiệu mô hình “từ nông trại đến bàn ăn”.
Mô hình này ứng dụng công nghệ vào quản lý, giúp du khách về nhà vẫn có thể tương tác, mua sắm sản phẩm từ nông trại, vườn một cách nhanh chóng và phong phú. Đồng thời, khách hàng cũng được tìm hiểu, tiếp xúc với các mô hình sản xuất nông sản công nghệ cao. Đây là dịp để các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất nông sản sạch có dịp gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.
Lễ hội không chỉ cung cấp nguồn nông sản an toàn và ngon, mà còn mong muốn là nơi giúp mọi người được trải nghiệm những hoạt động quay về tuổi thơ, gắn kết gia đình, tạo những khoảnh khắc đẹp, cho trẻ em được hiểu, sống và yêu thiên nhiên hơn.
Lễ hội là nơi giúp mọi người được trải nghiệm những hoạt động quay về tuổi thơ, gắn kết gia đình.
Những hoạt động chính diễn ra tại lễ hội lần này gồm các gian hàng trái cây và nông sản tươi ngon; tour các vườn trái cây và nông sản (Green Farm Food); trải nghiệm ẩm thực Green Farm (buffet trưa, các loại bánh và nước); trải nghiệm nghệ thuật dân gian như tò he, các sản phẩm từ lá tre, lá cọ; trải nghiệm trò chơi dân gian; trải nghiệm văn hóa cồng chiêng người Châu Ro; hoạt động làm bánh và nhiều hoạt động thú vị khác.
Lễ hội được tổ chức tại nông trại du lịch Green Farm, không gian xanh đẹp, được bao quanh bởi dòng suối mát để bạn tạo ra được những bức ảnh đẹp. Đây là địa điểm du lịch theo xu hướng trải nghiệm cho các gia đình, hội đoàn... Đây cũng là địa điểm quản lý quy trình trồng trọt, thu mua nông sản an toàn và cung cấp cho các hộ gia đình trong thời gian sắp tới.
Không gian Green Farm xanh đẹp, được bao quanh bởi dòng suối mát để bạn tạo ra được những bức ảnh đẹp.
Lễ hội nông sản huyện Châu Đức diễn ra từ 8h đến 18h, từ 21/6 đến 30/6, tại nông trại du lịch Green Farm (thôn Sông Xoài 1, Láng Lớn, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu). Độc giả đăng ký tham dự lễ hội tại đây; tham khảo bản đồ di chuyển tại đây và hoặc liên hệ hotline 0903900292 để biết thông tin chi tiết.
Theo: Zing.vn