Khai giảng lớp tập huấn "Kỹ năng nhận diện và khai thác cơ hội kinh doanh"

Khai giảng lớp tập huấn "Kỹ năng nhận diện và khai thác cơ hội kinh doanh"

Sáng ngày 08/11/2019 tại Khách sạn Tiến An (số 60 Trần Phú, Tp. Vũng Tàu), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khai giảng lớp tập huấn “Kỹ năng nhận diện và khai thác cơ hội kinh doanh”.
Tham dự lớp tập huấn có trên 100 học viên là đại diện các doanh nghiệp, Hợp tác xã đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng phóng viên các cơ quan báo, đài đã về dự đưa tin. Ông Nguyễn Duy Hải – cố vấn cấp cao DC&A Giảng viên cao cấp  của Tack International, Anh Quốc và Tổ chức đào tạo TMI Hoa Kỳ là diễn giả chủ trì nội dung tập huấn.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Dự và phát biểu khai giảng lớp học, ông Võ Trịnh Triều – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tỉnh nhấn mạnh: lớp tập huấn “Kỹ năng nhận diện và khai thác cơ hội kinh doanh” là cơ hội giúp các học viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, Hợp Tác xã được bồi dưỡng những kiến thức về nghiên cứu thị trường, nắm bắt được cơ hội kinh doanh, tiếp cận đúng xu hướng phát triển  kinh doanh trong thời công nghiệp 4.0 và có một cái nhìn tổng thể trong việc hoạch định chiến lược trung, dài hạn của doanh nghiệp mình trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững.
Với tinh thần làm việc tích cực, thảo luận về các chuyên đề: cơ hội kinh doanh, hình thành ý tưởng, nhận diện cơ hội và cách phát hiện ý tưởng kinh doanh với sự chia sẻ những kiến thức hữu ích, đi sâu sát thực tế của giảng viên các học viên đã thảo luận sôi nổi và cảm thấy thích thú với nội dung được tập huấn. Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các học viên tham dự.
Bên lề lớp học, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Tỉnh cũng  đã thông tin đến các doanh nghiệp việc tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực phía Nam tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019 diễn ra từ ngày 5 - 10/12/2019 tại Quảng trường – Công viên 30 tháng 4, thành phố Bà Rịa tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu./.
Trao giấy chứng nhận cho các học viên:
Thúy Nguyễn (TTXTĐTTMDL)