KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN “DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THÍCH ỨNG VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN “DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THÍCH ỨNG VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Sáng ngày 24/11/2019 tại Khách sạn Sammy (số 157 Thùy Vân, Tp. Vũng Tàu), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khai giảng lớp tập huấn “Doanh nghiệp phải làm gì để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.
Ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng lớp học
Tham dự lớp tập huấn có trên 60 học viên là đại diện các doanh nghiệp, Hợp tác xã đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng phóng viên các cơ quan báo, đài đã về dự đưa tin. Ông Nguyễn Duy Hải – cố vấn cấp cao DC&A Giảng viên cao cấp  của Tack International, Anh Quốc và Tổ chức đào tạo TMI Hoa Kỳ là diễn giả chủ trì nội dung tập huấn.
Các học viên giành 10 phút khởi động để tương tác trao đổi thông tin với nhau
Dự và phát biểu khai giảng lớp học, ông Nguyễn Thanh Nhàn –  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tỉnh nhấn mạnh: lớp tập huấn “Doanh nghiệp phải làm gì để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” là cơ hội giúp các học viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, Hợp Tác xã được bồi dưỡng những kiến thức để hiểu đúng hơn, đầy đủ hơn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và phương cách ứng dụng thành quả của nó trong việc điều hành, tiếp thị, phân phối, sản xuất kinh doanh nhằm phát triển năng lực, khai thác thị trường tốt hơn giúp doanh nghiệp tái lập lợi thế mới phù hợp với quá trình hội nhập quốc tế.
Các học viên trao đổi trong phần làm việc nhóm
Với tinh thần làm việc tích cực, thảo luận về các chuyên đề quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận và hiểu một cách đầy đủ hơn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với sự chia sẻ kiến thức hữu ích, sát với thực tế của giảng viên các học viên đã thảo luận sôi nổi và cảm thấy thích thú với nội dung được tập huấn. 
Các học viên chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc lớp tập huấn

Phòng Thông tin – Hỗ trợ Doanh nghiệp