Tham dự khai mạc Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa, du lịch và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam bộ và chương trình Tọa đàm “giới thiệu điểm đến du lịch vùng Đông

Khai mạc Không gian trưng bày, quảng bá VH, DL và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng ĐNB và Chương trình Tọa đàm “Giới thiệu điểm đến du lịch vùng ĐNB” tại tỉnh Bình Phước

Từ ngày 04 – 06/01/2020, thực hiện Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020 -2025, đồng thời để khôi phục, kích cầu du lịch trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch phối hợp với Sở Du lịch và Hiệp hội du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham dự buổi tọa đàm giới thiệu điểm đến du lịch và tham gia gian hàng tại Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa, du lịch và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam bộ tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. 
Không gian trưng bày gồm 9 gian hàng của các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, TP.HCM, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và gian hàng của các doanh nghiệp tiêu biểu của Bình Phước. Tại gian hàng của Bà Rịa – Vũng Tàu trưng bày nhiều sản sấm tiêu biểu của tỉnh như: Hải sản, bánh bông lan trứng muối, tiêu Bầu Mây... các thông tin điểm đến và các dịch vụ du lịch nổi bật của tỉnh, thu hút nhiều du khách địa phương tham quan và mua sản phẩm. 
Hình ảnh lãnh đạo các tỉnh cắt băng khai mạc Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa, du lịch và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam bộ.
Hình ảnh lãnh đạo tỉnh Bình Phước tham quan gian hàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sáng 5/1, tại Trung tâm hội nghị Phước Long, thị xã Phước Long, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham dự buổi tọa đàm giới thiệu điểm đến du lịch vùng Đông Nam bộ. Tại buổi tọa đàm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã quảng bá, giới thiệu tiềm năng, lợi thế và các điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh nhà, đồng thời cam kết sẽ nổ lực cùng các tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ hợp tác, liên kết phát triển du lịch bền vững trong thời gian tới.
Hình ảnh lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tỉnh BR-VT phát biểu tại buổi tọa đàm.
Hình ảnh tại buổi tọa đàm.
Nguyễn Trang - TTXTĐTTMDL