Lễ hội Văn hóa – Du lịch Nghề làm Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng sự kết hợp giữa các hoạt động xúc tiến Du lịch và xúc tiến Thương mại

Lễ hội Văn hóa - Du lịch Nghề làm Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng sự kết hợp giữa các hoạt động xúc tiến Du lịch và xúc tiến Thương mại

Diễn ra từ ngày 26/01 đến 03/2/2021 tại Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Lễ hội thu hút hơn 350 gian hàng của các đơn vị doanh nghiệp thương mại, du lịch đến từ các tỉnh thành khu vực Phía Nam. Đây là sự kiện nhằm khai thác, giới thiệu các giá trị văn hóa, ẩm thực của Tây Ninh và các vùng lân cận. Lễ hội thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc biệt là Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng. Sự kiện còn là dịp để các đơn vị doanh nghiệp sản xuất  tạo lập mối quan hệ giao thương, hợp tác nhằm mở rộng thị trường nhất là thị trường tỉnh Tây Ninh.
Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tổ chức đoàn tham dự lễ hội với 2 gian hàng chung, trưng bày sản phẩm và Brochure của 7 đơn vị sản xuất và du lịch, ngoài ra có 2 doanh nghiệp gửi ấn phẩm trưng bày là nhà hàng Gành Hào và bảo tàng Vũ khí cổ Rorbert Taylor . Các sản phẩm trưng bày gồm: nước mắm, thủy sản, các sản phẩm nông nghiệp như Hạt điều, tinh bột nghệ, các sản phẩm gia vị …..Trong những ngày đầu diễn ra Lễ hội, tại gian hàng chung của tỉnh đã đón hàng ngàn lượt khách tham quan và mua sắm. Tuy chưa có các thỏa thuận hợp tác kinh doanh nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho các sản phẩm của tỉnh tiếp cận với thị trường Tây Ninh.
Kỳ vọng đây là sự kiện xúc tiến hiệu quả trong lĩnh vực Du lịch và Thương mại, có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm du lịch, thương mại của tỉnh đến với người tiêu dung Tây Ninh.
Một số hình ảnh tại lễ hội:
Quang Nghĩa (TTXTĐTTMDL)