Sôi động du lịch vào dịp cuối tuần

Sôi động du lịch vào dịp cuối tuần trên địa bàn huyện

Tình hình khách du lịch đến địa bàn huyện Đất Đỏ trong dịp cuối tuần rất khả quan. Tổng lượt khách đến trong tuần là 10.380 lượt, trong đó có 70 lượt khách quốc tế. Khách tham quan tại các khu, điểm du lịch là 8.700 lượt khách. Trong tuần nhân viên cứu hộ của Ban quản lý các khu du lịch trực và quan sát 1.680 lượt khách tắm biển tại các bãi tắm công cộng trên địa bàn huyện. Doanh thu từ các khu du lịch, cơ sở lưu trú du lịch đạt 7,5 tỷ đồng.
Từ đầu tháng 3 đến nay, hầu hết các khu nghỉ dưỡng, Resort trên địa bàn huyện đều kín phòng dịp cuối tuần. Điển hình như Lan Rừng Resort, Oceanami Resort…. đều đã hết phòng từ rất sớm. Ngoài khách lẻ, khách gia đình, các resort, khu nghỉ dưỡng còn phục vụ khách đoàn, khách của các công ty du lịch với số lượng vài đoàn mỗi tuần.
Khách đến tham quan tắm biển tại các bãi tắm công cộng trên địa bàn huyện.
Du lịch huyện Đất Đỏ tiếp tục giữ vững thương hiệu điểm đến an toàn, hấp dẫn với chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao. Và đây cũng là lý do du khách ưu tiên lựa chọn vui chơi nghỉ dưỡng ngày càng đông khi đến với địa bàn huyện Đất Đỏ. Vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, resort, khu nghỉ dưỡng đang rất hi vọng về sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch huyện nhà trong năm nay./.
Tin, Ảnh: Tổ hỗ trợ, thông tin KDL – BQL các khu du lịch.