Bầu nước sôi thiên nhiên

BẦU NƯỚC SÔI THIÊN NHIÊN

Suối khoáng nóng Bình Châu được hình thành nên từ một hệ thống suối, hồ lớn nhỏ luôn tỏa nhiệt, rộng gần 1km2 và chứa nhiều loại chất khoáng như silic, nitơ, lưu huỳnh, natri, clo... có lợi cho sức khỏe.
Du khách có thể đắm mình trong màn sương mờ ảo khi bước chân qua con suối nước nóng tại Bình Châu giữa thiên nhiên tuyệt đẹp. Với những khu vực nước nóng dưới bên 40oC, du khách có thể ngâm mình hay tay chân để chữa bệnh. Không chỉ tốt cho sức khỏe, dòng suối và bùn nơi đây còn là "thẩm mỹ viện" đáng tin cậy. Nếu ngâm mình dưới dòng suối khoáng nóng 15 phút và tắm tinh bùn khoáng nóng trầm tích 45 phút mỗi ngày sẽ giúp làn da mịn màng đầy dưỡng chất và ngăn ngừa được các bệnh ngoài da.
Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức "đặc sản"do chính tay mình làm ra, đó là trứng gà luộc "hồng đào". Ở nhiệt độ trên 80oC trứng được chín từ ngoài vào trong nên có lòng đỏ màu hồng đào, đặc biệt thơm ngon.
Tại suối khoáng nóng Bình Châu QL55, Bình Châu, Xuyên Mộc, BR-VT, Việt Nam, hàng loạt dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng giữa không gian xanh tươi của cây cỏ và giữa sự huyền ảo của sương khói Bình Châu để phục vụ cho du khách gần xa như:
- Ngâm mình, thư giãn trong dòng nước ấm
- Dịch vụ tắm bùn khoáng
- Dịch vụ xông hơi, xoa bóp, tắm thuốc bắc
- Luộc trứng gà dưới giếng trời đạt độ nóng 82oC
- Câu cá sấu, câu cá nước ngọt
- Khu vui chơi giải trí dành cho các bé
- Bóng chuyền