Bãi biển Đầm Trầu (Côn Đảo)

Bãi biển Đầm Trầu (Côn Đảo)

Bãi Đầm Trầu là một trong những bãi biển đẹp nhất thuộc huyện Côn Đảo của tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, nằm cách thị trấn Côn Đảo khoảng 14 km.
Bãi Đầm Trầu nằm gần sân bay Cỏ Ống, nên dù chưa đáp xuống sân bay du khách đã được ngắm nhìn vẻ đẹp như thiên đường của ốc đảo xanh hoang sơ nhưng rất đỗi kỳ diệu này. Đến bãi Đầm Trầu du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thú vị, trải nghiệm những trò chơi trên bãi biển xanh, cát vàng phẳng mịn, cùng khám phá thiên nhiên của hòn đảo hoang sơ nhưng hết sức thú vị này.
Vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của Bãi Đầm Trầu. Ảnh: Sưu tầm
Ghé chân đến Bãi Đầm Trầu du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi khung cảnh nơi đây như đưa ta lạc vào chốn thiên đường của nhiên nhiên và tạo hóa với làn nước trong, xanh biếc màu ngọc bích mát lành, sóng biển nhẹ nhàng vỗ vào bờ, ngắm nhìn xa hơn là cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, dưới chân là những rạn san hô đầy màu sắc trên cao là những đàn chim  bay lượn, còn thiên đường nào đẹp hơn thế. 
Một điểm khá đặc biệt ở bãi Đầm Trầu là có những vách đá được tạo hình độc đáo. Trên một triền đá vươn ra tận biển, bạn sẽ được ngắm nhìn hai tảng đá lớn chụm đầu vào nhau, trông như đôi chim hải âu đang âu yếm và quấn chặt lấy nhau.
Đến bãi Đầm Trầu, du khách còn được trải lòng, thả hồn cùng thiên nhiên và chìm đắm trong không gian hoang sơ, vắng lặng và bình yên đến lạ kỳ, được tạm lánh với không khí ồn ào não nhiệt của phố thị để thưởng thức trọn vẹn mọi cảm giác thư giãn đến không cùng ở ốc đảo xanh nhỏ bé kỳ diệu này. 
Bãi Đầm Trầu hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị và không thể thiếu trong kỳ nghỉ của bạn tại Côn Đảo
Nguồn: TTTTXTDL