Đoàn lãnh đạo tỉnh kết thúc tốt đẹp chuyến công tác Lào, Campuchia

Đoàn lãnh đạo tỉnh kết thúc tốt đẹp chuyến công tác Lào, Campuchia

Chiều 21/10, nhân kết thúc chuyến công tác tại Lào và Campuchia, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BR-VT làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh bày tỏ mong muốn Đại sứ Vũ Quang Minh thúc đẩy hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Campuchia và BR-VT.
Đến chào Đại sứ, ông Nguyễn Hồng Lĩnh gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn Đại sứ đã tạo điều kiện cho đoàn làm việc, kết nối với chính quyền và DN thủ đô Phnôm Pênh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh và chính sách mời gọi đầu tư của tỉnh trên các lĩnh vực: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch… Bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác của mình, Đại sứ Vũ Quang Minh tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam – Campuchia và gắn kết tỉnh BR-VT với các DN Campuchia. Về phía tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Campuchia đầu tư phát triển.
Đại sứ Vũ Quang Minh ghi nhận sự quan tâm ấm tình đoàn kết của lãnh đạo tỉnh BR-VT; đồng thời bày tỏ, với cương vị của mình, ông sẽ làm cầu nối giúp các DN của BR-VT nói riêng và Việt Nam nói chung có các hoạt động kết nối giao thương tại Campuchia.
Đại sứ Vũ Quang Minh sẽ làm cầu nối giúp DN tỉnh BR-VT kết nối giao thương với Campuchia.
Tin, ảnh: Anh Tuấn (Báo BR-VT)